Reviews

Task b - In pairs: Take turns introducing and ending presentations using the information below - SHS i-Learn Smart World 8 page 108

1. Nội dung câu hỏi

Hello, my name's Jane Smith. Thank you for coming today. I'm here to talk about how to make our town greener…Thanks for listening. Do you have any questions?

(Xin chào, tên tôi là Jane Smith. Cảm ơn bạn đã tới đây hôm nay. Tôi ở đây để nói về cách làm cho thị trấn của chúng ta xanh hơn…Cảm ơn vì đã lắng nghe. Bạn có câu hỏi nào không?)

2. Phương pháp giải

Làm việc theo cặp: Thay phiên nhau giới thiệu và kết thúc bài thuyết trình bằng cách sử dụng thông tin bên dưới.

3. Lời giải chi tiết

Hi, my name is Ryan Brown. Thank you for coming here today. I'm here to talk about how to reduce air pollution in our city. Firstly, I think we should choose to take public transport to reduce emissions. Secondly, we should use natural energy such as wind energy, solar energy... instead of using gas like gas.. Thank you for listening. Do you have any questions?

(Xin chào, tên của tôi là Ryan Brown. Cảm ơn bạn đã tới đây hôm nay. Tôi ở đây để nói về cách làm thế nào để giảm ô nhiễm không khí trong thành phố của chúng ta. Thứ nhất, tôi nghĩ chúng ta nên lựa chọn đi các phương tiện giao thông công cộng để giảm thiểu khí thải. Thứ hai, chúng ta nên sử dụng những năng lượng tự nhiên như năng lượng gió, năng lượng mặt trời... thay vì sử dụng khí đốt như ga.. Cảm ơn các bạn vì đã lắng nghe. Bạn có câu hỏi gì không?)

Fqa.vn
Bình chọn:
0/5 (0 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi