Reviews

Task - Write about your schedule for next week using the present simple. Write 80 to 100 words - SHS i-Learn Smart World 8 page 85

1. Nội dung câu hỏi

Write about your schedule for next week using the present simple. Write 80 to 100 words.

2. Phương pháp giải

Viết về lịch trình của bạn cho tuần tới bằng cách sử dụng hiện tại đơn. Viết 80 đến 100 từ.

3. Lời giải chi tiết

Here is my schedule for next week. Apart from going to school from Monday to Friday as usual, I have some additional activities. My best friend and I go to the cinema on Monday evening because there's a new movie we've been looking forward to. Furthermore, I have a swimming class on Wednesday afernoon, I'm so excited about it. On Friday evening, my family plan to eat out since my dad said that he wanted to try a new Korean restaurant in our neighborhood. At the weekend, I go to the shopping mall with my best friend to buy some new clothes. 

(Đây là lịch trình của tôi cho tuần tới. Ngoài việc đi học từ thứ Hai đến thứ Sáu như thường lệ, tôi còn có một số hoạt động khác nưac. Tôi và người bạn thân đi xem phim vào tối thứ Hai vì có một bộ phim mới mà chúng tôi rất mong chờ. Thên vào đó, tôi có lớp học bơi vào chiều thứ Tư, tôi rất hào hứng với nó. Vào tối thứ Sáu, gia đình tôi dự định đi ăn ngoài vì bố tôi nói rằng ông muốn thử một nhà hàng Hàn Quốc mới mở trong khu phố của chúng tôi. Vào cuối tuần, tôi cùng bạn thân đến trung tâm mua sắm để mua vài bộ quần áo mới.)

Fqa.vn
Bình chọn:
0/5 (0 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi