logo fqa gpt

banner fqa app
Tải APP FQA Hỏi & đáp bài tập
Tải ngay

Bài 20.4 trang 56

Admin FQA

25/01/2024, 14:47

1. Nội dung câu hỏi 

Sử dụng các từ/cụm từ: ủ cùng bột; men nở; mềm, tơi xốp điền vào chỗ (...) để hoàn thành một báo cáo về “Vai trò của nấm men trong quy trình ủ bột làm bánh mì”.

Để chế biến các loại bánh mì người ta thường sử dụng một loại men gọi là (1).......... trong quá trình ủ bột làm bánh. Men nở được trộn và (2)……... trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 40 phút. Quá trình ủ với men nở, bột sẽ nở ra do hình thành các bọt khí bên trong, từ đó tạo độ (3)……….. cho bánh mì.

 

2. Phương pháp giải 

Tham khảo vai trò của nấm men trong quy trình ủ bột bánh mì. 

 

3. Lời giải chi tiết 

(1) men nở

(2) ủ cùng bột

(3) mềm, tơi xốp.

Fqa.vn

Bài giải cùng chuyên mục

Bài 20.1 trang 55 Bài 20.1 trang 55
Bài 20.2 trang 55 Bài 20.2 trang 55
Bài 20.3 trang 56 Bài 20.3 trang 56
Xem thêm

Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản miễn phí!

Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn

LIÊN KẾT

FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)

Copyright © 2024 fqa.vn All Rights Reserved