logo fqa gpt

banner fqa app
Tải APP FQA Hỏi & đáp bài tập
Tải ngay

Câu 2 trang 41 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn

Admin FQA

22/09/2023, 16:09

Đề bài

Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm ? 

Lời giải chi tiết

- Công đoạn chuẩn bị thực phẩm để chế biến món ăn phải đảm bảo độ tươi ngon, đảm bảo về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm 

- Quá trình sơ chế cũng cần tiến hành một cách đảo bảo và vệ sinh, người làm phải có tay nghề và hiểu biết trong việc ướp thêm nếm gia vị .

- Sau đó đến bước tiến hành chế biến đòi hỏi người nấu ăn phải chú ý quan sát kỹ lưỡng khi việc đun các loại thức ăn khác nhau với chế độ đun chín thứa ăn khác nhau.

 

 
Fqa.vn

Bài giải cùng chuyên mục

Câu 2 trang 40 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn Câu 2 trang 40 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Câu 2 trang 43 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn Câu 2 trang 43 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Câu 1 trang 44 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn Câu 1 trang 44 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Câu 2 trang 44 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn Câu 2 trang 44 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Câu 2 trang 46 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn Câu 2 trang 46 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Xem thêm

Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản miễn phí!

Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn

LIÊN KẾT

FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)

Copyright © 2024 fqa.vn All Rights Reserved