logo fqa gpt

banner fqa app
Tải APP FQA Hỏi & đáp bài tập
Tải ngay

Câu 3 trang 37 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn

Admin FQA

30/12/2022, 13:18

Đề bài

Công dụng của bột mì trong món ăn?

Lời giải chi tiết

- Bột mì là chất để tạo độ đặc, độ chắc nên có thể làm đặc các loại súp, nước xốt cho món ăn.

- Là nguyên liệu chính trong việc làm bánh, kẹo.

- Là chất ổn định trong các sản phẩm đồ uống.

Fqa.vn

Bài giải cùng chuyên mục

Câu 2 trang 37 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn Nêu nhận xét về trạng thái, hương vị và màu sắc của thành phẩm?
Câu 1 trang 34 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn Câu 1 trang 34 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Câu 3 trang 34 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn Câu 3 trang 34 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Câu 1 trang 36 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn Câu 1 trang 36 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Câu 3 trang 36 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn Câu 3 trang 36 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Xem thêm

Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản miễn phí!

Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn

LIÊN KẾT

FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)

Copyright © 2024 fqa.vn All Rights Reserved