logo fqa gpt

banner fqa app
Tải APP FQA Hỏi & đáp bài tập
Tải ngay

Câu 7 trang 14 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức

Admin FQA

28/09/2023, 23:00

Đề bài

Chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến?

A. Chất béo                                                          B. Tinh bột

C. Vitamin                                                            D. Chất đạm

Lời giải chi tiết

Đáp án: C

Vì khi chế biến, vitamin dễ bị hòa tan trong nước.

 
 
Fqa.vn

Bài giải cùng chuyên mục

Câu 4 trang 14 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức Câu 4 trang 14 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức
Câu 5 trang 14 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức Câu 5 trang 14 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức
Câu 10 trang 15 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức Câu 10 trang 15 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức
Câu 11 trang 16 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức Câu 11 trang 16 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức
Câu 13 trang 16 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức Câu 13 trang 16 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức
Xem thêm

Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản miễn phí!

Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn

LIÊN KẾT

FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)

Copyright © 2024 fqa.vn All Rights Reserved