logo fqa gpt

banner fqa app
Tải APP FQA Hỏi & đáp bài tập
Tải ngay

Câu 9 trang 15 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức

Admin FQA

28/09/2023, 23:01

Đề bài

Đặc điểm của phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt là:

A. Dễ gây biến đổi các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm.

B. Làm chín thực phẩm bằng nhiệt độ cao, trong thời gian thích hợp.

C. Gần như giữ nguyên được màu sắc, mùi vị, chất dinh dưỡng của thực phẩm.

D. Làm chín thực phẩm trong môi trường nhiều chất béo

Lời giải chi tiết

Đáp án: C

Vì chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt không gây biến đổi chất dinh dưỡng của thực phẩm, không sử dụng nhiệt, không sử dụng chất béo làm chín nên đáp án C đúng.

 
 
Fqa.vn

Bài giải cùng chuyên mục

Câu 5 trang 14 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức Câu 5 trang 14 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức
Câu 6 trang 14 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức Câu 6 trang 14 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức
Câu 7 trang 14 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức Câu 7 trang 14 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức
Câu 11 trang 16 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức Câu 11 trang 16 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức
Câu 13 trang 16 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức Câu 13 trang 16 SBT Công Nghệ 6 – Kết nối tri thức
Xem thêm

Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản miễn phí!

Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn

LIÊN KẾT

FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)

Copyright © 2024 fqa.vn All Rights Reserved