logo fqa gpt

banner fqa app
Tải APP FQA Hỏi & đáp bài tập
Tải ngay

Câu 12 trang 43 SBT Công Nghệ 6

Admin FQA

30/12/2022, 13:17

Đề bài

Cho các phiếu mô tả mỗi giai đoạn trong nguyên lí làm việc của bàn là hơi nước như sau:

Em hãy sắp xếp các phiếu trên vào mỗi vị trí được đánh số từ 1 đến 4 trong sơ đồ dưới đây để biểu diễn nguyên lí làm việc của bàn là hơi nước.

Lời giải chi tiết

Sắp xếp thứ tự ứng với nguyên lí như sau:

1b. Cấp điện cho bàn là
2a. Điều chỉnh nhiệt độ
3d. dây đốt nóng ở đế bàn là nóng lên
4c. hơi nước phun ra qua lỗ nhỏ ở đế bàn là
Fqa.vn

Bài giải cùng chuyên mục

Câu 1 trang 40 SBT Công Nghệ 6 Các bộ phận chính của bàn là gồm: A. Vỏ bàn là, động cơ điện, bộ phận điều chỉnh nhiệt độ. B. Vỏ bàn là, dây đốt nóng, bộ phận điều chỉnh nhiệt độ. C. Vỏ bàn là, dây dẫn điện, bộ phận điều chỉnh tốc độ xoay. D. Vỏ bàn là, dây đốt nóng, bộ nguồn biến đổi điện áp.
Câu 4 trang 40 SBT Công Nghệ 6 Điền từ/ cụm từ thích hợp vào chỗ trống Khi cấp điện cho bàn là và xoay (1) ……. đến vị trí thích hợp với loại vải cần là, lúc này dòng điện truyền qua (2) ……. làm bàn là nóng lên. Bàn là sẽ tự động (3) …… và (4) …… dòng điện truyền qua (5) …… để giữ cho (6) …… của bàn là luôn ổn định ở giá trị nhiệt độ đã đặt trước.
Câu 5 trang 41 SBT Công Nghệ 6 Mô tả các bước thực hiện trong quy trình sử dụng bàn là được minh họa bởi những hình ảnh dưới đây
Câu 6 trang 42 SBT Công Nghệ 6 Kể tên các bộ phận chính của đèn LED?
Câu 10 trang 42 SBT Công Nghệ 6 Bổ sung các bước còn thiếu quy trình sử dụng máy xay thực phẩm dưới đây. - Bước 1. Sơ chế các loại thực phẩm cần xay. - Bước 2. Cắt nhỏ thực phẩm. - Bước 3. ……………….. - Bước 4. Cho nguyên liệu cần xây vào cối và đậy nắp. - Bước 5. ………………….. - Bước 6. Sau khi xay xong, ……… - Bước 7. ………………
Xem thêm

Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản miễn phí!

Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn

LIÊN KẾT

FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)

Copyright © 2024 fqa.vn All Rights Reserved