logo fqa gpt

banner fqa app
Tải APP FQA Hỏi & đáp bài tập
Tải ngay

Khám phá mục III trang 29 SGK Công nghệ 6 - Kết nối tri thức

Admin FQA

26/09/2023, 14:51

Đề bài

Trong các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt nêu trên, sử dụng phương pháp nào có nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm nhất? Hãy giải thích về lựa chọn của em. 

Phương pháp giải - Xem chi tiết

Một số phương pháp chế biến thực phẩm sử dụng nhiệt: Luộc; kho; nướng; rán (chiên); … 

Lời giải chi tiết

- Trong các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt nêu trên, theo em phương pháp luộc có nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm

-  Giải thích: Theo em nghĩ, nếu không rửa kĩ các loại rau củ quả và không ngâm rửa trước khi luộc sẽ gây nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

Fqa.vn

Bài giải cùng chuyên mục

Lý thuyết Bài 5: Phương pháp bảo quản và chế biến thực phẩm SGK Công nghệ 6 - Kết nối tri thức Lý thuyết Bài 5: Phương pháp bảo quản và chế biến thực phẩm SGK Công nghệ 6 Kết nối tri thức đầy đủ, ngắn gọn, hay nhất.
Mở đầu trang 26 SGK Công nghệ 6 - Kết nối tri thức Mở đầu trang 26 SGK Công nghệ 6 - Kết nối tri thức
Khám phá mục I trang 26 SGK Công nghệ 6 - Kết nối tri thức Khám phá mục I trang 26 SGK Công nghệ 6 - Kết nối tri thức
Luyện tập mục III trang 30 SGK Công nghệ 6 - Kết nối tri thức Luyện tập mục III trang 30 SGK Công nghệ 6 - Kết nối tri thức
Vận dụng mục III trang 32 SGK Công nghệ 6 - Kết nối tri thức 1. Gia đình em thường sử dụng phương pháp chế biến thực phẩm nào? Em có đề xuất sử dụng thêm phương pháp chế biến nào không? 2. Cùng với người thân trong gia đình lựa chọn và chế biến một món ăn có sử dụng nhiệt.
Xem thêm

Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản miễn phí!

Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn

LIÊN KẾT

FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)

Copyright © 2024 fqa.vn All Rights Reserved