Đề kiểm tra cuối học kì 1 môn Toán lớp 12 - THPT Quang Trung - Tỉnh Hải Dương

 • Toán Học

 • Lớp 12

 • 2023

 • Hải Dương

 • Có đáp án
 • Tải về

  Đề bài

  Đáp án

  Đáp án đang được cập nhật

  Chia sẻ đề thi ngay thôi

  Trích dẫn Đề kiểm tra cuối học kì 1 môn Toán lớp 12 - THPT Quang Trung - Tỉnh Hải Dương

  I. PHẦN TRẮC NGHIỆM (7.0 điểm) Câu 1. Cho $\lim_{x\rightarrow x}f(x)=L$ và $\lim_{x\rightarrow x_0}g(x)=M.$ Chọn đáp án sai $A.\lim_{x\rightarrow x_0}\frac{f(x)}{g(x)}=\frac LM($ ( với $M\ne0).$ $B.\lim_{x\rightarrow x}[f(x)+g(x)]=L+M$ $C.\lim_{x\rightarrow x_n}[f(x).g(x)]=L.M$ $D.\lim_{x\rightarrow x}[f(x)-g(x)]=M-L$ Câu 2. Cho hàm số $y=f(x)=\left\{\begin{array}{ll}\frac{x^3-1}{x-1}&khi~x\ne1\\2m+1&khi~x=1\end{array}\right..$ Giá trị của tham số m để hàm số liên tục tại điểm $x_0=1$ là: $A.m=-\frac12.$ $B.m=1.$ $C.m=2.$ $D.m=0.$ Câu 3. Biết $\lim_{x\rightarrow-\infty}\frac{\sqrt{4x^2+1}-x}{5x}=\frac ab,$ trong đó a , b là các số nguyên và phân số $\frac ab$ tối giản. Tính giá trị biểu thức $P=a+b.$ $A.P=5.$ $B.P=6.$ $C.P=2.$ $D.P=0.$ Câu 4. Cho tứ diện ABCDD GGlà ttọọg ttâm tam giác BCD , M làtrunng điểmCDD ààđđim ttênnđoạ thẳng AG, BI cắt mặt phẳng (ACDD) ạại .. hẳng định nào sau đây sai? A. J là trung điểm AM . $B.DJ=(ACD)\cap(BDJ).$ C. A, J , M thẳng hàng. $D.AM=(ACD)\cap(ABG).$ Câu 5. Doanh thu bán hàng trong 20 ngày được lựa chọn ngẫu nhiên của một của hàng được ghi lại ở bảng sau (đơn vị: triệu đồng): Số trung bình của mẫu số liệu trên thuộc khoảng nào trong các khoảng dưới đây? $A.[7;9).$ $B.[9;11).$ $C.[11;13).$ $D.[13;15).$ Câu 6. Cho hình chóp S.ABCD có đáy BCD là hình thang với đáá lớn AD, $AD=2BC.$ Gọi M là điểm thuộc cạnh SD sao cho $MD=2MS.$ Gọi O là giao điểm của AC và BD.OM song song với mặt phẳng A. (SAB). B. (SAD). C. (SBD). D. (SBC).

  FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
  Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
  Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  Tải ứng dụng FQA
  Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
  Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
  gift-box
  survey
  survey

  Chatbot GPT

  timi-livechat
  Đặt câu hỏi