Đề kiểm tra cuối học kỳ I môn Khoa học tự nhiên lớp 7 - THCS Quyết Thắng - Tuyên Quang năm 2022-2023

 • Khoa học tự nhiên

 • Lớp 7

 • 2022

 • Tuyên Quang

 • Có đáp án
 • Tải về

  Đề bài

  Đáp án

  Đáp án đang được cập nhật

  Chia sẻ đề thi ngay thôi

  Trích dẫn Đề kiểm tra cuối học kỳ I môn Khoa học tự nhiên lớp 7 - THCS Quyết Thắng - Tuyên Quang năm 2022-2023

  Câu 1. Kí hiệu H, K, C lần lượt là kí hiệu hóa học của các nguyên tố nào?A. Potassium, Hydrogen, Carbon   C. Hydrogen, Potassium, Carbon.B. Carbon, Potassium, Hydrogen.   D. Hydrogen, Carbon, PotassiumCâu 2. Nguyên tố hóa học là gì?A. Nguyên tố hóa học là những nguyên tử có cùng số hạt Proton trong hạt nhân.B. Nguyên tố hóa học là những nguyên tử có cùng số hạt electron trong hạt nhân.C. Nguyên tố hóa học là những nguyên tử có cùng số hạt ntron trong hạt nhân.D. Nguyên tố hóa học là những nguyên tử có cùng số khối trong hạt nhân.Câu 3. Hạt nhân một nguyên tử fluorine có 9 proton và 10 neutron, Khối lượng củamột nguyên tử flourine xấp xỉ bằngA. 9 amu.   B. 10 amu.   C. 19 amu.   D. 28amu.Câu 4. Có bao nhiêu nguyên tố kim loại trong số các nguyên tố sau: Na, Cl, Fe, K,Cr, Mg, Ba, C, N, S, Ar?A. 2.   B. 3.   C. 4.   D. 6.Câu 5. Trong các đơn vị sau đây, đơn vị nào là đơn vị đo tốc độ?A. N.   B. Kg.   C. m.   D. m/s.Câu 6. Đơn vị của tần số làA, dB.   B. N.   C. Km.   D. Hz.Câu 7. Sóng làA. số dao động trong một giây.B. độ lệch so với vị trí ban đầu của vật trong một giây.C. sự lan truyền dao động trong môi trường.D. khoảng cách lớn nhất giữa hai vị trí mà vật dao động thực hiện được.

  FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
  Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
  Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  Tải ứng dụng FQA
  Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
  Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
  gift-box
  survey
  survey
  Đặt câu hỏi