Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên môn Địa lí - Quảng Nam năm 2022-2023

 • Địa lí

 • Lớp 9

 • 2022

 • Quảng Nam

 • Có đáp án
 • Tải về

  Đề bài

  Đáp án

  Đáp án đang được cập nhật

  Chia sẻ đề thi ngay thôi

  Trích dẫn Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên môn Địa lí - Quảng Nam năm 2022-2023

  Câu 1 (1,5 điểm)Sự phân bố dân cư chưa hợp lí giữa đồng bằng với trung du, miền núi ảnh hưởngnhư thế nào đến phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng nước ta?Câu 2 (2,5 điểm) Dựa vào Atlat Địa lí Việt Nam và kiến thức đã học, hãy:a. Nhận xét và giải thích sự phân bố các nhà máy điện của nước ta.b. Kể tên các khu kinh tế ven biển của vùng Duyên hải Nam Trung Bộ.Câu 3 (1,5 điểm)Dựa vào Atlat Địa lí Việt Nam và kiến thức đã học, chứng minh Đồng bằng sôngCửu Long là vùng trọng điểm sản xuất lúa lớn nhất nước ta.Câu 4 (1,5 diểm)a. Dựa vào Atlat Địa lí Việt Nam và kiến thức đã học, hãy trình bày những thuận lợicủa tự nhiên nước ta để phát triển ngành khai thác và chế biến khoáng sản biển.b. Tại sao vị thế của giao thông đường biển nước ta ngày càng được nâng cao?

  FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
  Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
  Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  Tải ứng dụng FQA
  Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
  Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
  gift-box
  survey
  survey
  Đặt câu hỏi