logo fqa gpt

banner fqa app
Tải APP FQA Hỏi & đáp bài tập
Tải ngay

Câu 7 trang 21 SBT Công Nghệ 6

Admin FQA

30/12/2022, 13:17

Đề bài

Nguyên tắc "Giữ vệ sinh khi chế biến thực phẩm" áp dụng cho đối tượng nào dưới đây:

A. Người chế biến thực phẩm.

B. Nơi chế biến thực phẩm.

C. Dụng cụ chế biến thực phẩm.

D. Cả ba phương án trên.

Phương pháp giải - Xem chi tiết

Giữ vệ sinh khi chế biến: Người chế biến thực phẩm phải khỏe mạnh, mặc trang phục đúng quy định, có hiểu biết về vệ sinh an toàn thực phẩm. Dụng cụ nơi chế biến phải luôn sạch sẽ, gọn gàng, khô ráo.

Lời giải chi tiết

Chọn đáp án D

Fqa.vn

Bài giải cùng chuyên mục

Câu 1 trang 18 SBT Công Nghệ 6 Điền thêm các vai trò và ý nghĩa của chế biến thực phẩm vào các dòng còn trống sau:
Câu 2 trang 18 SBT Công Nghệ 6 Hoàn thành bảng 7.1 và cho biết việc chế biến các loại thực phẩm này thể hiện vai trò và ý nghĩa nào của của chế biến thực phẩm?
Câu 4 trang 20 SBT Công Nghệ 6 Em hãy nêu ưu, nhược điểm của một số phương pháp chế biến thực phẩm được nêu trong bảng dưới đây:
Câu 6 trang 21 SBT Công Nghệ 6 Quan sát và kể tên các phương pháp chế biến thực phẩm mà gia đình em sử dụng trong 1 tuần. Em có nhận xét gì về việc sử dụng các phương pháp chế biến thực phẩm trong gia đình của mình? Đề xuất biện pháp cải tiến nếu cần thiết.
Câu 9 trang 21 SBT Công Nghệ 6 Câu 9 trang 21 SBT Công Nghệ 6
Xem thêm

Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản miễn phí!

Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn

LIÊN KẾT

FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)

Copyright © 2024 fqa.vn All Rights Reserved