Admin FQA
30/12/2022, 13:17
Đề bài
Nguyên tắc "Giữ vệ sinh khi chế biến thực phẩm" áp dụng cho đối tượng nào dưới đây:
A. Người chế biến thực phẩm.
B. Nơi chế biến thực phẩm.
C. Dụng cụ chế biến thực phẩm.
D. Cả ba phương án trên.
Phương pháp giải - Xem chi tiết
Giữ vệ sinh khi chế biến: Người chế biến thực phẩm phải khỏe mạnh, mặc trang phục đúng quy định, có hiểu biết về vệ sinh an toàn thực phẩm. Dụng cụ nơi chế biến phải luôn sạch sẽ, gọn gàng, khô ráo.
Lời giải chi tiết
Chọn đáp án D
Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản miễn phí!
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Copyright © 2024 fqa.vn All Rights Reserved