/

/

Các chương trình học bổng Thụy Sĩ năm 2023

Admin FQA

20/12/2022, 09:54

89

Các chương trình học bổng Thụy Sĩ năm 2023

Công ty Cầu Xanh giới thiệu loạt học bổng du học Thụy Sĩ toàn phần hoặc bán phần đối với các ngành dịch vụ khách sạn, du lịch… tại sự kiện ngày 10/12.

Buổi "Định hướng du học và các nguồn học bổng du học Thụy Sĩ" sẽ diễn ra lúc 17h, tại tầng 5, tòa nhà Leadsvisor, 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Các chương trình học bổng du học Thụy Sĩ áp dụng cho cả bậc đại học và sau đại học: thạc sĩ, tiến sĩ và nghiên cứu sau tiến sĩ. Dưới đây là một số chính sách học bổng bán phần của các trường đại học tại Thụy Sĩ:

Ngành

Trường

Chi tiết học bổng

Quản trị khách sạn

EHL (cơ sở Passug)

Xét trên từng bộ hồ sơ dành cho các thí sinh xuất sắc.

Glion

Hỗ trợ đến 20% học phí dành cho sinh viên xuất sắc, hoặc có hoàn cảnh khó khăn.

Les Roches

Các trường trong Tập đoàn SEG: HIM, Cesar Ritz, SHMS và CAA

Hỗ trợ đến 30% học phí

IMI

Hỗ trợ đến 10.000 CHF

BHMS

Hỗ trợ đến 16.000 CHF

HTMi

Các ngành kinh doanh khác

Đại học European

Hỗ trợ đến 10% học phí

Đại học Quốc tế Geneva

Hỗ trợ đến 45% học phí

LBS Kinh doanh Lausanne

Hỗ trợ đến 30% học phí

Đối với học bổng toàn phần, sinh viên quốc tế có thể xin từ Chính phủ Thụy Sĩ hoặc các trường đại học. Liên bang Thụy Sĩ cấp suất học bổng này cho các nghiên cứu sinh đã có bằng thạc sĩ, tiến sĩ hoặc nghệ sĩ nước ngoài đã có bằng đại học. Hồ sơ xin học bổng toàn phần phải được gửi tới ban thư kí chính phủ về đào tạo, nghiên cứu và đổi mới (SEFRI). Sinh viên Việt Nam có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website của Đại sứ quán Thụy Sĩ tại Việt Nam.

Các trường đại học Thụy Sĩ cung cấp nhiều suất học bổng toàn phần cho học sinh, sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc. Trong đó có Đại học Basel, Bern, Fribourg, Lausanne, Lucerne, St Gallen, Zurich... hay các viện nghiên cứu như Swiss Federal Institute of Technology Lausanne (EPFL), Swiss Federal Institute of Technology Zurich (ETHZ), Research Institutes of the ETH Domain (PSI; WSL; EMPA; EAWAG).

Đại diện Công ty Cầu Xanh (bên trái) và Trường Glion, Les Roches (giữa). Ảnh: Công ty Cầu Xanh

Để ứng tuyển các chương trình này, thí sinh cần đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau. Trong đó, hai điều kiện cơ bản đầu tiên là hoàn thành lớp 12 hoặc đang là sinh viên; được một trường đại học của Thụy Sĩ chấp nhận và gửi thư mời học.

Để được trường đại học của Thụy Sĩ chấp nhận, ứng viên cần phải biết cụ thể về chương trình học tại các trường đại học, điền đơn xin nhập học và gửi phí ghi danh. Khoản phí này thay đổi tùy từng trường.

Nguồn: VN Express

Bình luận (1)
Bạn cần đăng nhập để bình luận

duongduong1

hay

thumb up

0

thumb down

0

Bài viết liên quan
new
Toyota trao 85 học bổng âm nhạc năm 2022

85 suất học bổng tổng trị giá 510 triệu đồng trao cho sinh viên bốn trường âm nhạc trong nước, hỗ trợ các tài năng theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Admin FQA

20/03/2023

new
'Giấc mơ xa' săn học bổng toàn phần đại học Mỹ

Ước muốn du học Mỹ của Trâm Anh năm 2018 khiến cả nhà bất ngờ, bởi 40 triệu nộp cho một gói tư vấn và sửa bài luận ở trung tâm du học bố mẹ em còn không xoay nổi.

Admin FQA

17 phút trước

new
Cơ hội xét tuyển học bổng du học Thụy Sĩ tại Hà Nội

Học sinh, sinh viên có thể đăng ký xét học bổng từ Học viện Glion và Học viện Les Roches (Thụy Sĩ) tại sự kiện tư vấn du học của Công ty Cầu Xanh

Admin FQA

18 phút trước

new
Cơ hội săn học bổng du học Canada đến một tỷ đồng

Học sinh, sinh viên có cơ hội nhận học bổng trị giá đến 1 tỷ đồng khi tham gia triển lãm "Du học Canada, bước tiến tương lai xa" tại Hà Nội và TP HCM. Sự kiện diễn ra vào 14h-17h, ngày 26/11 tại Hotel du Parc Hanoi 84 Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội;

Admin FQA

20/03/2023

new
Khám phá các loại học bổng tại Đại học Hồng Bàng

Hồng Bàng - Một trong những trường Đại học quốc tế được nhiều bạn sinh viên lựa chọn nhất hiện nay. Tôi sẽ giúp các em giải đáp ngay những thông tin về các loại học bổng tại Đại học Hồng Bàng trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

Admin FQA

20/03/2023

FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
Tìm chúng tôi trên
Tải ứng dụng FQA