/

/

Cơ hội săn học bổng du học Canada đến một tỷ đồng

Admin FQA

20/12/2022, 09:55

65

Cơ hội săn học bổng du học Canada đến một tỷ đồng

Học sinh, sinh viên có cơ hội nhận học bổng trị giá đến 1 tỷ đồng khi tham gia triển lãm "Du học Canada, bước tiến tương lai xa" tại Hà Nội và TP HCM.

Sự kiện diễn ra vào 14h-17h, ngày 26/11 tại Hotel du Parc Hanoi 84 Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội;

và 14h-17h ngày 27/11 tại Orchids Saigon Hotel, 192 Pasteur, phường 6, quận 3, TP HCM. Học sinh sinh viên có thể đăng ký tham gia miễn phí.

Tại đây, người tham dự có thể kết nối trực tiếp với đại diện 14 trường đại học danh tiếng tại Canada như Đại học Queen, Đại học Brock, Đại học Manitoba, Đại học Prince Edward Island, Đại học Regina... Đại diện ban tổ chức cho biết, các trường tham gia được lựa chọn theo các tiêu chí: chương trình đào tạo uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập an toàn và điều kiện phát triển toàn diện.

Khuôn viên Đại học Queen. Ảnh: Queen’s University

Khuôn viên Đại học Queen. Ảnh: Queen’s University

Học sinh, sinh viên có cơ hội tư vấn 1:1 trực tiếp từ trường và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc về cách cá nhân hóa chiến lược du học, chi tiêu hiệu quả hay viết bản kế hoạch học tập thể hiện rõ hình ảnh cá nhân.

Đồng thời, người tham gia sẽ được miễn phí ghi danh hồ sơ, trị giá gần 2 triệu đồng cho một số trường như trường Đại học Brock, Đại học Algoma, Đại học Royal Roads....

Chuyên viên G Connect tư vấn 1:1 cho học sinh tại một sự kiện. Ảnh: G Connect

Chuyên viên G Connect tư vấn 1:1 cho học sinh tại một sự kiện. Ảnh: G Connect

Bên cạnh chính sách du học, ban tổ chức sẽ cung cấp thêm thông tin về các kỳ thực tập hưởng lương (Co-op) để sinh viên Việt Nam sẵn sàng nắm bắt cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. "Chương trình này không chỉ thúc đẩy tính độc lập, mà còn gia tăng cơ hội việc làm cho các bạn sau khi tốt nghiệp và ổn định cuộc sống tại Canada", đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Nguồn: VN Express

Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
Bài viết liên quan
new
Toyota trao 85 học bổng âm nhạc năm 2022

85 suất học bổng tổng trị giá 510 triệu đồng trao cho sinh viên bốn trường âm nhạc trong nước, hỗ trợ các tài năng theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Admin FQA

20/03/2023

new
'Giấc mơ xa' săn học bổng toàn phần đại học Mỹ

Ước muốn du học Mỹ của Trâm Anh năm 2018 khiến cả nhà bất ngờ, bởi 40 triệu nộp cho một gói tư vấn và sửa bài luận ở trung tâm du học bố mẹ em còn không xoay nổi.

Admin FQA

20 phút trước

new
Cơ hội xét tuyển học bổng du học Thụy Sĩ tại Hà Nội

Học sinh, sinh viên có thể đăng ký xét học bổng từ Học viện Glion và Học viện Les Roches (Thụy Sĩ) tại sự kiện tư vấn du học của Công ty Cầu Xanh

Admin FQA

20 phút trước

new
Các chương trình học bổng Thụy Sĩ năm 2023

Công ty Cầu Xanh giới thiệu loạt học bổng du học Thụy Sĩ toàn phần hoặc bán phần đối với các ngành dịch vụ khách sạn, du lịch… tại sự kiện ngày 10/12.

Admin FQA

3 phút trước

new
Khám phá các loại học bổng tại Đại học Hồng Bàng

Hồng Bàng - Một trong những trường Đại học quốc tế được nhiều bạn sinh viên lựa chọn nhất hiện nay. Tôi sẽ giúp các em giải đáp ngay những thông tin về các loại học bổng tại Đại học Hồng Bàng trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

Admin FQA

20/03/2023

FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
Tìm chúng tôi trên
Tải ứng dụng FQA