/

/

Hoidap247 - 7 tính năng các bạn học sinh cần biết về Hỏi Đáp 247

Admin FQA

02/05/2023, 14:27

4831

Hoidap247 là một nền tảng hỏi đáp trực tuyến dành cho học sinh và giáo viên tại Việt Nam. Trên nền tảng này, học sinh và giáo viên có thể tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi trong các lĩnh vực khác nhau như toán học, văn học, khoa học, lịch sử, tiếng Anh, giáo dục và đào tạo. Ngoài ra, Hoidap247 còn cung cấp các tài liệu học tập, bài giải, đề thi và bài giảng miễn phí cho học sinh và giáo viên.

Cùng Admin tìm hiểu ngay về Hoidap247 - 7 tính năng các bạn học sinh cần biết trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

Hoidap247 là một nền tảng hỏi đáp bài tập trực tuyến dành cho học sinh và giáo viên, được thành lập vào năm 2014 bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Thành Phát với mục tiêu cung cấp các giải pháp học tập trực tuyến các môn toán học, văn học,  tiếng anh, lịch sử… cho học sinh Việt Nam. Nền tảng này được phát triển với công nghệ tiên tiến và đội ngũ giáo viên, chuyên gia có kinh nghiệm trong giáo dục và đào tạo.

Các em biết gì về Hoidap247?

Với mục tiêu mang lại lợi ích cho cộng đồng học sinh, Hoidap247 luôn cập nhật và phát triển các tính năng mới nhằm cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho học sinh và giáo viên. Hoidap247 đã và đang được sử dụng rộng rãi và tin tưởng bởi hàng triệu học sinh và giáo viên tại Việt Nam.

Thông tin chung:

 • Thông tin ứng dụng Hoidap247
 • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
 • Dung lượng: iOS ~50MB, Android ~33MB
 • Loại ứng dụng: Giáo dục
 • Nhà phát hành: Thành Phát (Android), Thu Ngo Quy (iOS)

Hoidap247 là một nền tảng hỏi đáp trực tuyến dành cho học sinh và giáo viên. Dưới đây là 7 tính năng của Hoidap247 mà các bạn học sinh nên biết:

1. Hỏi và trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến chủ đề 

Nếu có câu hỏi về chủ đề cần trợ giúp, bạn có thể hỏi, chụp ảnh bài làm hoặc gửi cho mọi người để được giải đáp. Nhưng làm ơn đừng đặt câu hỏi nữa. Xin đừng yêu cầu tôi giải quyết toàn bộ vấn đề. Mỗi câu hỏi này yêu cầu dành một số điểm nhất định. Những điểm này kiếm được bằng cách hỗ trợ những người bạn khác và tham gia mỗi ngày. 

2. Tìm kiếm nhanh các câu hỏi và vấn đề 

 Ứng dụng Hoidap247 giúp bạn tìm các vấn đề liên quan đến chủ đề dành cho lớp 1-12. Hiện tại có hai chức năng: Tìm nội dung liên quan hoặc Tìm theo ID vấn đề. Nếu bạn không thể tìm thấy một câu hỏi tương tự, bạn có thể hỏi.

Hoidap247 - 7 tính năng các bạn học sinh cần biết

 3. Lọc các câu hỏi đáp ứng nhu cầu của bạn

Với tính năng lọc câu hỏi theo trạng thái câu hỏi, các lớp học, môn học sẽ lọc ra những bộ câu hỏi phù hợp hơn với nhu cầu của mỗi người. Bằng cách đọc lướt qua những câu hỏi này, bạn có thể sắp xếp kiến ​​thức của mình và kiểm tra nó tốt hơn. Vì rất tiếc có một số kiến ​​thức cơ bản do bạn chủ quan không nhớ, còn một số kiến ​​thức mới bạn chưa biết.

 4. Chụp và tải ảnh nhiệm vụ lên để nhờ trợ giúp

Một trong những tính năng tuyệt vời của ứng dụng Hoidap247 là bạn có thể chụp ảnh và gửi ảnh bài tập của mình để nhờ trợ giúp thay vì phải gõ lại từng chữ rất mất thời gian. Việc gõ lại có thể gây nhầm lẫn, chưa kể các công thức cực kỳ phức tạp không được trả lời ngay lập tức.

5. Đặt câu hỏi khác về cùng chủ đề quan tâm

Cộng đồng hỏi đáp trên ứng dụng Hoidap247 rất lớn nên số lượng câu hỏi sẽ rất lớn. Bạn có thể theo dõi câu hỏi này nếu bắt gặp câu hỏi tương tự như câu hỏi mà bạn đang thắc mắc. Bạn sẽ nhận được thông báo khi có người trả lời. 6. Giúp trả lời các câu hỏi đua top rinh giải 

 Điểm thưởng được trao cho những thành viên tích cực trả lời các câu hỏi về ứng dụng Hoidap247. Tuy nhiên, câu trả lời phải dễ hiểu, không sao chép, không sơ sài hoặc spam. Điểm số này được sử dụng để xếp hạng các thành viên với nhau. Số liệu thống kê thường được lưu giữ trong khoảng một tháng và giải thưởng được trao cho những thành viên tích cực nhất.

7. Tham gia mỗi ngày nhận quà hấp dẫn

Bằng cách đăng ký ứng dụng Hoidap247 và tham gia hàng ngày, bạn sẽ có cơ hội kiếm được những phần thưởng ý nghĩa như móc khóa, sổ tay, nón, sổ tay, bình giữ nhiệt, bộ sticker, điểm thưởng… Điều này sẽ thúc đẩy các em học sinh học tốt hơn.

Không chỉ có những tính năng ưu việt, Hoidap247 còn được biết đến với rất nhiều ưu điểm. Vậy, FQA - Nền tảng hỏi đáp tích hợp chatbot GPT “hot” nhất hiện nay có những ưu điểm này. Là nền tảng khá mới, liệu những ưu điểm của FQA có đánh bại được các tính năng có trên Hoidap247. Cùng điểm qua những ưu điểm được đánh giá cao tại FQA để xem FQA có đánh bại được 7 ưu điểm được đánh giá cao tại Hoidap247 không nhé!

FQA có đánh bại được 7 ưu điểm được đánh giá cao tại Hoidap247?

 • Câu hỏi được trả lời nhanh chóng: FQA có đội ngũ giáo viên, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực đáp ứng nhanh chóng các câu hỏi của học sinh.
 • Được tư vấn miễn phí: Học sinh có thể tìm kiếm các chuyên gia, giáo viên để được tư vấn miễn phí.
 • Các câu hỏi được phân loại và tìm kiếm dễ dàng: FQA phân loại các câu hỏi theo từng môn học và độ khó, giúp học sinh dễ dàng tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi của mình.
 • Các bài giải chi tiết: FQA có nhiều bài giải chi tiết và dễ hiểu, giúp học sinh nắm vững kiến thức.
 • Các tài liệu học tập miễn phí: FQA cung cấp miễn phí nhiều tài liệu học tập như sách, đề thi, bài giảng,... giúp học sinh nâng cao kiến thức.
 • Thảo luận trực tuyến với giáo viên và các bạn khác: Học sinh có thể thảo luận trực tuyến với giáo viên và các bạn khác để học tập, trao đổi kinh nghiệm.
 • Được cập nhật thông tin mới nhất: FQA cập nhật liên tục thông tin mới nhất về giáo dục, kỹ năng mềm và các khóa học học thuật giúp học sinh có thể cập nhật kiến thức mới nhất.
 • Đặc biệt, FQA còn được tích hợp Chatbot GPT - Timi hỗ trợ hỏi đáp, được phát triển tương tự như AI GPT đang “hot rần rần” hiện nay. 

Hoidap247 là một nền tảng học tập trực tuyến đáng tin cậy cho học sinh và giáo viên tại Việt Nam. Nền tảng này cung cấp các tính năng hữu ích để học sinh và giáo viên tương tác, học tập và chia sẻ kiến thức.

Được đặt cạnh Hoidap247, FQA không hề lép vế. Các tính năng của FQA bao gồm câu hỏi và trả lời nhanh chóng, tư vấn miễn phí từ các chuyên gia và giáo viên, các câu hỏi được phân loại và tìm kiếm dễ dàng, các bài giải chi tiết và dễ hiểu, các tài liệu học tập miễn phí và các tính năng thảo luận trực tuyến.

Ngoài ra, FQA cập nhật liên tục các thông tin mới nhất về giáo dục, kỹ năng mềm và các khóa học học thuật, giúp học sinh và giáo viên có thể cập nhật kiến thức mới nhất.  Các thông tin giáo dục mới nhất cũng được FQA cập nhật 24/7,

FQA có thể khắc phục được những khuyết điểm như độ tin cậy của các câu trả lời và bài giải từ người dùng khác nhau, các thông tin không chính xác và thiếu kiểm soát.  Bởi FQA có hệ thống chuyên gia, có năng lực luôn sẵn sàng để giải đáp bất cứ câu hỏi nào của người dùng 24/7

Tổng thể, Hoidap247 là một nền tảng học tập trực tuyến đáng tin cậy với các tính năng hữu ích cho học sinh và giáo viên tại Việt Nam. Các hạn chế của nó nên được xem xét và học sinh và giáo viên nên đối chiếu thông tin từ nhiều nguồn để đảm bảo tính chính xác của thông tin.

FQA cũng là lựa chọn không tồi, các em cũng có thể trải nghiệm nhé!

 

Bình luận (4)
Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đức Anh Lương

còn nữa tôi đặt mỗi 2 câu hởi cho 60đ mà không ai trả lời

thumb up

0

thumb down

0

Đức Anh Lương

trả lời j cũng xóa còn mấy thằng thiên tài trả lời rõ ngắn mỗi 1 dòng mà mod không xóa bọn mod như lũ súc vật

thumb up

1

thumb down

0

2 câu trả lời

Bài viết liên quan
new
Slay là gì? Tổng hợp kiến thức về Slay khiến genz cực mê

Khi bạn lướt trang mạng xã hội như TikTok hay Instagram, chắc hẳn bạn sẽ thường gặp nhiều bình luận như "Slay quá", "Chị ta Slay",... nhưng có thể bạn không biết ý nghĩa của từ này là gì? Trong bài viết này, FQA sẽ giải thích ý nghĩa của "Slay" để giúp bạn hiểu thêm về cách sử dụng từ này trong thế hệ Gen Z nhé!

Admin FQA

02/04/2024

new
Video tổng hợp kiến thức giữa học kì I các môn từ lớp 1 đến lớp 12

Với mong muốn giúp các bạn học sinh chủ động ôn luyện kiến thức và nắm vững phương pháp làm bài thuộc nội dung học tập giữa học kì 1 bám sát chương trình giáo dục hiện hành và chương trình giáo dục phổ thông năm 2018, FQA gửi đến các bạn Video tổng hợp kiến thức giữa học kì 1 các môn từ lớp 1 đến lớp 12. Bài giảng ôn luyện được thiết kế dưới dạng video tổng hợp đầy đủ và chi tiết nội dung ôn tập quan trọng. Đồng thời với hình ảnh minh họa bắt mắt, kết hợp sơ đồ tư duy và các ví dụ minh họa cụ thể, chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh nhớ lâu - hiểu sâu kiến thức từ đó vận dụng làm bài tập một cách tự tin. FQA mong rằng đây chính là tài liệu học tập cần thiết, đồng hành và giúp các bạn vượt qua những kì thi sắp tới với điểm số cao nhất.

Admin FQA

25/10/2023

new
Các vị quân vương của Đại Việt đã startup như thế nào?

Được cả thế giới biết đến là một trong những đất nước vươn lên từ ách đô hộ kéo dài hơn 4000 năm, lịch sử Việt Nam ta tự hào với những trang sử lâu đời, đầy hào hùng. Với ý chí quật cường, ông cha ta đã viết nên những trang sử vàng làm vẻ vang cho đất nước. Một trong thời đại huy hoàng ấy, ta không thể không nhắc tới thời Đại Việt. Vậy các bạn đã bao giờ tự hỏi rằng những vị quân vương thời đó có xuất thân như thế nào, điều gì đã khiến họ có thể đứng đầu, anh dũng, quyết tâm chống giặc ngoại xâm, giành và giữ độc lập của quốc gia - dân tộc chưa? Bản tóm lược lịch sử dưới đây, Admin hi vọng bạn đọc sẽ có cái nhìn nhanh và bao quát nhất về những chặng đường đó nhé!

Admin FQA

22/09/2023

new
10 cái tên nằm trong top trường đại học Canada đáng học nhất hiện nay!

Chọn du học Canada nên chọn trường nào? Cùng Admin điểm qua 10 cái tên nằm trong top trường đại học Canada đáng học nhất hiện nay trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

Admin FQA

19/06/2023

new
RMIT - Top trường đại học tư thục TP.HCM có gì đặc biệt?

RMIT - Top trường đại học tư thục TP.HCM nổi tiếng với học phí và chất lượng đào tạo. Cùng Admin khám phá RMIT - Top trường đại học tư thục TP.HCM có gì đặc biệt trong bài chia sẻ sau nhé!

Admin FQA

19/06/2023

new
Trường cấp 2 FPT có tốt không? Ưu nhược điểm của trường THCS FPT

Trường cấp 2 FPT có tốt không? Sự khác biệt mà trường cấp 2 FPT đem lại là gì? Hãy cùng Admin tìm hiểu ưu nhược điểm của trường THCS FPT và đưa ra lựa chọn.

Admin FQA

19/06/2023

FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey
Đặt câu hỏi