logo fqa gpt

banner fqa app
Tải APP FQA Hỏi & đáp bài tập
Tải ngay

Câu 1 trang 63 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn

Admin FQA

22/09/2023, 16:25

Đề bài

Hãy nêu nguyên tắc chế biến món xào thập cẩm?

Lời giải chi tiết

Thực phẩm được làm chín với một lượng chất béo rất ít (5% đến 10% lượng thực phẩm), sử dụng lửa to trong thời gian tương đối ngắn. Thực phẩm chín chủ yếu do hơi nước được tỏa ra từ chính bản thân thực phẩm, đôi khi cũng cần cung cấp thêm một ít nước.

 

 
Fqa.vn

Bài giải cùng chuyên mục

Câu 3 trang 63 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn Câu 3 trang 63 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Câu 1 trang 65 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn Câu 1 trang 65 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Câu 2 trang 65 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn Câu 2 trang 65 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Câu 1 trang 67 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn Câu 1 trang 67 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Câu 2 trang 67 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn Câu 2 trang 67 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Xem thêm

Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản miễn phí!

Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn

LIÊN KẾT

FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)

Copyright © 2024 fqa.vn All Rights Reserved