Đề bài
Tại sao cần sử dụng lửa to khi chế biến món xào?
Lời giải chi tiết
Lửa to có tác dụng làm cho thức ăn vừa "áp chảo". Tức là vừa đủ độ chín ấm 2/3 thực phẩm - giữ lại được phần nhiều vitamin trong thực phẩm và hương, vị riêng của thực phẩm đó.
- Thức ăn sẽ săn lại, không ra nước, mất chất.
- Giữ được màu sắc của thực phẩm.
- Một số loại thịt như thịt bò thì bạn phải xào lửa to để không bị dai.
Bài giảng ôn luyện kiến thức cuối học kì 2 môn Sinh học lớp 9
Mĩ thuật
ĐỊA LÍ KINH TẾ
CHƯƠNG 5. DẪN XUẤT CỦA HIDROCACBON - POLIME
Đề thi học kì 2 của các trường có lời giải – Mới nhất