Đề bài
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm? Hương vị đặc trưng nhất của món sườn xào chua ngọt này là gì?
Lời giải chi tiết
- Sườn chín mềm, không dai
- Hành tây vừa chín tới, không cứng hay mềm nhũn, có màu tươi của thực phẩm.
- Món ăn còn ít nước xốt, có thể hơi sền sệt.
- Vị vừa ăn.
- Nước xốt ngòn ngọt, thơm mùi của gừng, hành tây.
- Sườn mềm, chín đều từ trong ra ngoài.
Bài giảng ôn luyện kiến thức cuối học kì 1 môn Giáo dục công dân lớp 9
SOẠN VĂN 9 TẬP 1
Đề thi vào 10 môn Toán An Giang
CHƯƠNG II. MỘT SỐ VẤN ĐỀ XÃ HỘI CỦA TIN HỌC
Tải 10 đề ôn tập học kì 2 Văn 9