Đề bài
Hãy nêu nguyên tắc chế biến món xào thập cẩm?
Lời giải chi tiết
Thực phẩm được làm chín với một lượng chất béo rất ít (5% đến 10% lượng thực phẩm), sử dụng lửa to trong thời gian tương đối ngắn. Thực phẩm chín chủ yếu do hơi nước được tỏa ra từ chính bản thân thực phẩm, đôi khi cũng cần cung cấp thêm một ít nước.
Bài giảng ôn luyện kiến thức cuối học kì 1 môn Địa lí lớp 9
Đề thi vào 10 môn Toán Yên Bái
Bài giảng ôn luyện kiến thức giữa học kì 2 môn Toán lớp 9
Bài 35. Vùng Đồng bằng sông Cửu Long
Bài 36. Vùng Đồng bằng sông Cửu Long (tiếp theo)