Đề bài
Hãy nêu nguyên tắc chế biến món xào thập cẩm?
Lời giải chi tiết
Thực phẩm được làm chín với một lượng chất béo rất ít (5% đến 10% lượng thực phẩm), sử dụng lửa to trong thời gian tương đối ngắn. Thực phẩm chín chủ yếu do hơi nước được tỏa ra từ chính bản thân thực phẩm, đôi khi cũng cần cung cấp thêm một ít nước.
Bài 40. Thực hành: Đánh giá tiềm năng kinh tế của các đảo ven bờ và tìm hiểu về ngành công nghiệp dầu khí
Unit 1: A Visit From A Pen Pal - Cuộc thăm của bạn tâm thư
Tác giả - Tác phẩm học kì 1
PHẦN ĐẠI SỐ - SBT TOÁN 9 TẬP 1
Đề thi vào 10 môn Anh Hải Phòng