Trợ lý học tập AI - Câu trả lời này chỉ mang tính tham khảo
Dưới đây là đáp án cho các câu hỏi trong đề thi môn Giáo dục Kinh tế và Pháp luật lớp 11:
Câu 1: Một trong những nguyên nhân dẫn đến cạnh tranh giữa các chủ thể kinh tế là do có sự khác nhau về
Đáp án: A. điều kiện sản xuất.
Câu 2: Nội dung nào dưới đây thể hiện mục đích của cạnh tranh trong sản xuất và lưu thông hàng hóa?
Đáp án: C. Thu lợi nhuận cho người kinh doanh.
Câu 3: Hành vi nào sau đây là biểu hiện của sự cạnh tranh không lành mạnh?
Đáp án: C. Bán phá giá sản phẩm để tiêu diệt đối thủ.
Câu 4: Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến cung là
Đáp án: A. giá cả của hàng hóa đó.
Câu 5: Trong nền kinh tế thị trường, yếu tố nào dưới đây không ảnh hưởng tới cung hàng hóa?
Đáp án: D. Thị hiếu của người tiêu dùng.
Câu 6: Trong nền kinh tế thị trường, khi giá cả của hàng hoá, dịch vụ nào đó trên thị trường có xu hướng tăng lên thì sẽ làm cho cầu về hàng hóa đó có xu hướng
Đáp án: B. giảm.
Câu 7: Trong nền kinh tế, khi mức giá chung các hàng hoá, dịch vụ của nền kinh tế tăng một cách liên tục trong một thời gian nhất định được gọi là
Đáp án: B. lạm phát.
Câu 8: Trong nền kinh tế, khi mức độ tăng của giá cả ở một con số hằng năm từ 0% đến dưới 10% khi đó nền kinh tế có mức độ
Đáp án: A. lạm phát vừa phải.
Câu 9: Nội dung nào dưới đây không phải là nguyên nhân dẫn đến lạm phát?
Đáp án: A. Giá cả hàng hóa tăng lên.
Câu 10: Về mặt xã hội, khi thất nghiệp tăng cao sẽ lãng phí
Đáp án: B. nguồn lực sản xuất.
Bạn có cần tôi giải thích thêm về các câu trả lời này không?
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019
Email: info@fqa.vn
Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.