Đề kiểm tra khảo sát chất lượng đầu năm môn Toán lớp 12 -THPT Thuận Thành 1 – Tỉnh Bắc Ninh

 • Toán Học

 • Lớp 12

 • 2023

 • Bắc Ninh

 • Có đáp án
 • Tải về

  Đề bài

  Đáp án

  Đáp án đang được cập nhật

  Chia sẻ đề thi ngay thôi

  Trích dẫn Đề kiểm tra khảo sát chất lượng đầu năm môn Toán lớp 12 -THPT Thuận Thành 1 – Tỉnh Bắc Ninh

  Câu 2. Cho $\pi<\alpha<\frac{3\pi}2.$ Dấu của biểu thức $M=sin(\frac\pi2-\alpha).cot(\pi+\alpha)$ là $A.M<0.$ $B.M\geq0.$ $C.M\leq0.$ $D.M>0.$ Câu 3. Phương trình tiếp tuyến của đồ thị hàm số $y=\frac{x+2}{x+1}$ tại giao điểm của đồ thị với trục tung là $A.y=-x.$ $B.y=x+2.$ $C.y=-x+2.$ $D.y=x.$ Câu 4. Hàm số $y=\frac{5-2x}{x+3}$ nghịch biến trên A. R. $B.(-\infty;-3).$ $C.R\setminus\{-3\}.$ $D.(-\infty;3).$ Câu 5. Cho hàm số $y=f(x)$ xác định, liên tục trên đoạn $[-2;2]$ và có đồ thị là đường cong trong hình vẽ dưới. Hàm số $f(x)$ đạt cực đại tại điểm nào dưới đây $A.x=-1.$ $B.x=-2.$ $C.x=2$ $D.x=1.$ Câu 6. Cho tứ diện ABCD. Gọi I và J theo thứ tự là trung điểm của AD và AC,G là trọng tâm tam giác BCD. Giao tuyến của hai mặt phẳng (GIJ) và (BCD)là đường thẳng: A. qua G và songsong với BC. B. qua G và song song với CD. C. qua I và song snn với AB. D. qua J và song song với BD. Câu 7. Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. Gọi M là trung điểm của SC. Gọi I là giao điểm của AMM với mặt phẳng (SBD). Mệnh đề nào dưới đây đúng? $A.\overrightarrow{IA}=-3\overrightarrow{IM}.$ $B.\overrightarrow{IA}=2\overrightarrow{IM}.$ $C.\overrightarrow{IA}=-2\overrightarrow{IM}.$ $D.IA=2,5IM.$ Câu 8. Có bao nhiêu mặt phẳng song song với cả hai đường thẳng chéo nhau? A. 3. B. 1. C. 2. D. Vô số.

  FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
  Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
  Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  Tải ứng dụng FQA
  Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
  Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
  gift-box
  survey
  survey

  Chatbot GPT

  timi-livechat
  Đặt câu hỏi