/

/

Cơ hội xét tuyển học bổng du học Thụy Sĩ tại Hà Nội

Admin FQA

20/12/2022, 09:57

124

Cơ hội xét tuyển học bổng du học Thụy Sĩ tại Hà Nội

Học sinh, sinh viên có thể đăng ký xét học bổng từ Học viện Glion và Học viện Les Roches (Thụy Sĩ) tại sự kiện tư vấn du học của Công ty Cầu Xanh.

Sự kiện diễn ra lúc 16h ngày 16/11 tại tầng 5, số 41A Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm. Học sinh, sinh viên có thể đăng ký tham gia online.

Tại đây, đại diện các trường sẽ xét duyệt dựa trên hồ sơ cá nhân và thành tích học tập. Cụ thể, Học viên Glion (Glion Institute of Higher Education) và Học viên Les Roches (Les Roches Global Hospitality Education) sẽ cấp nhiều loại học bổng khác nhau. Trong đó, trường trao 10 suất mỗi mỗi kỳ học cho học sinh tốt nghiệp cấp ba theo chương trình Cử nhân quốc tế (IB). Giá trị học bổng sẽ thay đổi tùy theo số lượng ứng viên đáp ứng đủ yêu cầu.

Đại diện Công ty du học Cầu Xanh tại Học viện Les Roches. Ảnh: Công ty du học Cầu Xanh

Đại diện Công ty du học Cầu Xanh tại Học viện Les Roches. Ảnh: Công ty du học Cầu Xanh

Chương trình thứ hai dành cho cựu sinh viên hoặc con của họ. Các ứng viên này sẽ được cấp 10% học phí toàn bộ khóa học. Sinh viên có bố mẹ làm quản lý khách sạn, nhà hàng cũng được nhận mức học bổng này khi theo học cùng ngành.

Ngoài ra, Học viên Glion còn có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính khác căn cứ theo thành tích của từng cá nhân. Học viên Les Roches cũng dành nhiều suất học bổng trị giá 10% - 20% cho các ứng viên xuất sắc, dựa trên các tiêu chí: thành tích học tập, thư động lực và các hồ sơ khác nói về khả năng của bản thân.

Công ty Du học Cầu Xanh sẽ hướng dẫn sinh viên cách viết thư động lực để làm nổi bật ưu điểm của từng người.

Học viện Glion thành lập từ năm 1962, có thế mạnh về đào tạo Quản trị Du lịch và khách sạn. Năm 2021, trường lọt vào bảng xếp hạng các trường đào tạo lĩnh Quản lý khách sạn và Giải trí hàng đầu thế giới (theo QS World University Ranking) và cũng đạt thứ hạng cao về danh tiếng với nhà tuyển dụng toàn cầu.

Học viện Les Roches cũng là ngôi trường đào tạo ngành dịch vụ khách hàng lâu đời tại Thụy Sĩ. Trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên trình độ cao, môi trường đào tạo đa văn hóa, chương trình cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Nhờ đó, sinh viên tốt nghiệp có sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, kinh nghiệm, kiến thức sống và làm việc trong mội trường đa văn hóa.

Đại diện Công ty du học Cầu Xanh thăm học viên tại Les Roches. Ảnh: Công ty du học Cầu Xanh

Đại diện Công ty du học Cầu Xanh thăm học viên tại Les Roches. Ảnh: Công ty du học Cầu Xanh

Les Roches có các khu học xá tại Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Anh và Trung Quốc. Chất lượng giảng dạy và chương trình học được tiêu chuẩn hóa ở tất cả các khu học xá này. Theo đó, sinh viên có thể học chuyển tiếp tới một khu học xá khác cho một hoặc vài học kỳ.

Qua trải nghiệm học chuyển tiếp, sinh viên sẽ có được kinh nghiệm học tập, sinh sống và làm việc trên toàn cầu. Tuy nhiên, Công ty du học Cầu Xanh chỉ hỗ trợ sinh viên du học tại các khu học xá ở châu Âu của trường.

Cả hai trường này đều được New England Commission of Higher Education (NECHE), tổ chức đánh giá tiêu chuẩn đào tạo lâu đời của Mỹ, chứng nhận chương trình đào tạo. Đồng thời, Glion và Les Roches có mối quan hệ chặt chẽ với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới để tăng trải nghiệm thực tế cho người học.

Nguồn: VN Express

Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
Bài viết liên quan
new
Toyota trao 85 học bổng âm nhạc năm 2022

85 suất học bổng tổng trị giá 510 triệu đồng trao cho sinh viên bốn trường âm nhạc trong nước, hỗ trợ các tài năng theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Admin FQA

20/03/2023

new
'Giấc mơ xa' săn học bổng toàn phần đại học Mỹ

Ước muốn du học Mỹ của Trâm Anh năm 2018 khiến cả nhà bất ngờ, bởi 40 triệu nộp cho một gói tư vấn và sửa bài luận ở trung tâm du học bố mẹ em còn không xoay nổi.

Admin FQA

20/03/2023

new
Cơ hội săn học bổng du học Canada đến một tỷ đồng

Học sinh, sinh viên có cơ hội nhận học bổng trị giá đến 1 tỷ đồng khi tham gia triển lãm "Du học Canada, bước tiến tương lai xa" tại Hà Nội và TP HCM. Sự kiện diễn ra vào 14h-17h, ngày 26/11 tại Hotel du Parc Hanoi 84 Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội;

Admin FQA

20/03/2023

new
Các chương trình học bổng Thụy Sĩ năm 2023

Công ty Cầu Xanh giới thiệu loạt học bổng du học Thụy Sĩ toàn phần hoặc bán phần đối với các ngành dịch vụ khách sạn, du lịch… tại sự kiện ngày 10/12.

Admin FQA

20/03/2023

new
Khám phá các loại học bổng tại Đại học Hồng Bàng

Hồng Bàng - Một trong những trường Đại học quốc tế được nhiều bạn sinh viên lựa chọn nhất hiện nay. Tôi sẽ giúp các em giải đáp ngay những thông tin về các loại học bổng tại Đại học Hồng Bàng trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

Admin FQA

20/03/2023

FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
Tìm chúng tôi trên
Tải ứng dụng FQA