Trợ lý học tập AI - Câu trả lời này chỉ mang tính tham khảo
Dưới đây là lời giải cho các câu hỏi dựa trên thông tin bạn cung cấp:
Câu 52: Việc các nước tham gia vào diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) là xu thế tất yếu cho các nước trong khu vực để cùng:
Đáp án: C. Hợp tác về kinh tế - thương mại sâu rộng trong khu vực.
Câu 53: Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) và Diễn đàn hợp tác Á - Âu (ASEM), là những diễn đàn đi sâu giải quyết các vấn đề nào dưới đây?
Đáp án: C. Kinh tế - thương mại.
Câu 54: Nội dung nào dưới đây thể hiện mục đích của hội nhập kinh tế song phương và đa phương giữa các nước trên thế giới hiện nay?
Đáp án: D. Thúc đẩy tự do hóa thương mại.
Câu 55: Khi tham gia vào hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc, hai nước thành viên cần phải có trách nhiệm:
Đáp án: A. Tuân thủ các chuẩn mực chung trong hiệp định.
Câu 56: Việc tham gia ký kết các hiệp định thương mại tự do song phương và đa phương không mang lại ý nghĩa nào dưới đây?
Đáp án: D. Thay đổi chế độ chính trị.
Câu 57: Việt Nam và Liên Bang Nga có tình hữu nghị và hợp tác từ năm 1978, là biểu hiện của hình thức hợp tác kinh tế quốc tế nào dưới đây?
Đáp án: C. Hợp tác song phương.
Câu 58: Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) và Diễn đàn hợp tác Á - Âu (ASEM), là biểu hiện của hình thức hợp tác kinh tế quốc tế nào dưới đây?
Đáp án: A. Hợp tác khu vực.
Câu 59: Nội dung nào dưới đây thể hiện mục đích của hội nhập kinh tế song phương và đa phương giữa các nước trên thế giới hiện nay?
Đáp án: D. Thúc đẩy tự do hóa thương mại.
Nếu bạn cần giải thích thêm về từng câu hoặc có câu hỏi khác, hãy cho tôi biết nhé!
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
0/5(0 đánh giá)
0
0 bình luận
Bình luận
Nếu bạn muốn hỏi bài tập
Các câu hỏi của bạn luôn được giải đáp dưới 10 phút
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019
Email: info@fqa.vn
Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.