Trợ lý học tập AI - Câu trả lời này chỉ mang tính tham khảo
Dưới đây là đáp án cho các câu hỏi của em:
Câu 11: Thông tin số được nhiều tổ chức và cá nhân lưu trữ với dung lượng rất lớn.
Đáp án: D. được bảo hộ quyền tác giả và rất đáng tin cậy.
Câu 12: Ví dụ phát biểu: "Tôi nghĩ đây là bộ phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại". Em chọn gợi ý nào để xác định thông tin đáng tin cậy?
Đáp án: D. Phân biệt ý kiến và sự kiện.
Câu 13: Mức độ tin cậy của thông tin phù hợp với các tiêu chí đánh giá như mục đích, chứng cứ, thời gian và:
Đáp án: A. Nguồn gốc.
Câu 14: Khi thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm thông tin để tạo 1 bài trình chiếu em tiến hành: Hình thành ý tưởng và cấu trúc bài trình chiếu, tìm kiếm và đánh giá thông tin, ...
Đáp án: C. Xử lý và trao đổi thông tin.
Câu 15: Hành động nào sau đây không vi phạm đạo đức và pháp luật?
Đáp án: D. Tặng đĩa nhạc có bản quyền em đã mua cho người khác.
Câu 16: Hành động nào không vi phạm đạo đức, pháp luật và văn hóa khi sử dụng công nghệ kĩ thuật số?
Đáp án: C. Sáng tác một bài thơ về lớp và gửi bạn bè cùng đọc.
Câu 17: Thành phần nào của máy tính có chức năng xử lý và điều khiển toàn bộ hoạt động?
Đáp án: A. CPU
Câu 18: Thiết bị nào sau đây là thiết bị xuất dữ liệu?
Đáp án: D. Màn hình
Câu 19: Phần mềm nào thuộc loại phần mềm hệ thống?
Đáp án: C. Windows
Câu 20: Thông tin được mã hóa thành gì mới được chuyển vào máy tính, máy tính bảng?
Đáp án: B. Dãy bit.
Câu 21: Thông tin số có thể được truy cập như thế nào?
Đáp án: C. Có thể truy cập từ xa nếu được sự đồng ý của người quản lí.
Câu 22: Thông tin số là?
Đáp án: A. Thông tin được mã hóa thành dãy Bit.
Chúc em học tốt!
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
0/5(0 đánh giá)
0
0 bình luận
Bình luận
Nếu bạn muốn hỏi bài tập
Các câu hỏi của bạn luôn được giải đáp dưới 10 phút
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019
Email: info@fqa.vn
Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.