Đề kiểm tra cuối kỳ 1 môn Toán lớp 10 (không chuyên) - THPT Chuyên Hùng Vương - Tỉnh Phú Thọ

 • Toán Học

 • Lớp 10

 • 2023

 • Phú Yên

 • Có đáp án
 • Tải về

  Đề bài

  Đáp án

  Đáp án đang được cập nhật

  Chia sẻ đề thi ngay thôi

  Trích dẫn Đề kiểm tra cuối kỳ 1 môn Toán lớp 10 (không chuyên) - THPT Chuyên Hùng Vương - Tỉnh Phú Thọ

  Họ và tên thí sinh......................................................SBD.................................................... Họ và tên thí sinh......................................................SBD. I. PHẦN TRẮC NGHIỆM KHÁCH QUAN (35 CÂU, 7,0 ĐIỂM) Câu 1: Cho bảng số liệu điểm kiểm tra môn Toán của 30 học sinh. Số trung bình của bảng số liệu trên là A. 7.. B. 8. C. 7,5. D. 7,2. Câu 2: Tìm mệnh đề đúng trong các mệnh đề sau? $A.\forall x\in R,x^2>0.$ $B.\forall x\in N,x^2>x.$ $C.\exists x\in R.x^2\leq0.$ $D.\forall x\in R,x^2\geq x.$ Câu 3: Cho ba vectơ $\overrightarrow a,\overrightarrow b,\overrightarrow c.$ Khẳng định nào sau đây đúng? A. Nếu $\overrightarrow a$ và $\overrightarrow b$ đều cùng hướng với $\overrightarrow c$ thì $\overrightarrow a,\overrightarrow b$ cùng hướng. B. Nếu $\overrightarrow a$ và $\overrightarrow b$ đều cùng phương với $\overrightarrow c$ thì $\overrightarrow a,\overrightarrow b$ cùng phương. C. Ba vectơ $\overrightarrow a,\overrightarrow b,\overrightarrow c$ đều cùng phương với vectơ $\overline0.$ D. Nếu $\overrightarrow a$ và $\overrightarrow c$ đều cùng phương với $\overrightarrow b$ thì $\overrightarrow a,\overrightarrow c$ cùng phương. Câu 4: Cho hệ bất phương trình $\left\{\begin{array}l2x+y<4\\y\geq0\end{array}\right..$ Kết luận nào dưới đây đúng? A. Miền nghiệm của hệ bất phương trình đã cho chứa điểm $M(2;-1).$ B. Hệ bất phương trình đã cho có vô số nghiệm. C. Hệ bất phương trình đã cho có nghiệm duy nhất. D. Miền nghiệm của hệ bất phương trình đã cho không chứa gốc tọa độ O. Câu 5: Cho bảng số liệu điểm kiểm tra môn Toán của 30 học sinh. Số trung vị của bảng số liệu trên là A. 7.. B. 8. C. 7,5. D. 7,3. Câu 6: Mẫu số liệu sau cho biết chiều cao (đơn vị cm) của các bạn trong tổ: 163 159 172 167 165 168 170 161 Khoảng biến thiên của mẫu số liệu này bằng A. 11. B. 10. C. 13. D. 12.

  FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
  Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
  Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  Tải ứng dụng FQA
  Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
  Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
  gift-box
  survey
  survey

  Chatbot GPT

  timi-livechat
  Đặt câu hỏi