Đề bài
Các chất trong thức ăn được phân nhóm như thế nào? Nêu đặc điểm của mỗi nhóm?
Phương pháp giải - Xem chi tiết
Xem lý thuyết Thức ăn và sự tiêu hóa
Lời giải chi tiết
Các chất trong thức ăn có thể được phân nhóm như sau:
+ Các chất bị biến đổi qua hoạt động tiêu hóa: gluxit, lipit, prôtêin, axit nuclêic.
+ Các chất không bị biến đổi qua hoạt động tiêu hóa: vitamin, muối khoáng, nước.
CHƯƠNG IX: THẦN KINH VÀ GIÁC QUAN
Bài 15. Đặc điểm dân cư, xã hội Đông Nam Á
Bài 1: Sử dụng một số hóa chất, thiết bị cơ bản trong phòng thí nghiệm
Phần Địa lí
PHẦN ĐẠI SỐ - VỞ BÀI TẬP TOÁN 8 TẬP 2