1. Nội dung câu hỏi
Sử dụng các từ/cụm từ: ngộ độc thực phẩm; nguồn gốc xuất xứ; có lợi; ôi, thiu; hợp vệ sinh điền vào chỗ (...) để hoàn thành báo cáo về “Thực phẩm an toàn".
Thực phẩm an toàn được nuôi trồng, chế biến và bảo quản (1) ….....; có tem nhãn ghi rõ (2)………… có màu sắc tươi mới; không có dấu hiệu (3)………. mốc, hỏng.
Sử dụng thực phẩm an toàn (4)………..cho sức khỏe, đề phòng bệnh tật, ngăn ngừa nguy cơ bị (5)………….. có thể nguy hại đến tính mạng.
2. Phương pháp giải
Tham khảo thực phẩm an toàn.
3. Lời giải chi tiết
(1) hợp vệ sinh
(2) nguồn gốc xuất xứ
(3) ôi, thiu
(4) có lợi
(5) ngộ độc thực phẩm.
TẢI 30 ĐỀ THI HỌC KÌ 1 TOÁN 4
THỰC VẬT VÀ ĐỘNG VẬT - KHOA HỌC 4
CHỦ ĐỀ 2 : EM TẬP VẼ
Chủ đề 1. Địa phương em (Tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương)
Vùng Tây Nguyên