150 bài văn hay lớp 3

Bài 3 - Hãy viết về một trận thi đấu thể thao mà em được biết

Đề bài

Hãy viết về một trận thi đấu thể thao mà em được biết.

Lời giải chi tiết

     Đó là một trận thi đấu bóng đá vô cùng sôi nổi của các cầu thủ “nhí” hai trường tiểu học. Các cầu thủ trường Nguyễn Du trong trang phục màu đỏ, trường Hai Bà Trưng với đồng phục vàng. Cuộc thi đấu diễn ra trên sân vận động thị xã vào chiều chủ nhật tuần qua. Sau tiếng còi của thầy Tổng phụ trách, hai đội đã nhanh chóng nhập cuộc và chơi với tinh thần quyết tâm cao. 10 phút thi đấu đầu tiên trôi qua, lúc này pha cản phá của Duy Đạt ở trường Nguyễn Du khiến tất cả khán đài phải trầm trồ. Bạn lừa bóng qua chân hai cầu thủ đội vàng rồi bất thần sút mạnh vào góc trái khung thành, buộc thủ môn phải vào lưới nhặt bóng. Liên tiếp các phút tiếp theo, đội đỏ ghi thêm 4 bàn thắng nữa, trong khi đó, đội vàng chỉ gỡ được 2. Chung cuộc, đội bóng trường Tiểu học Nguyễn Du giành chiến thắng với tỉ số 5-2. Thật là một trận đấu hấp dẫn và đầy gay cấn.

Fqa.vn
Bình chọn:
0/5 (0 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey
Đặt câu hỏi