Đề bài
Kể tên các phương pháp chế biến thực phẩm thông dụng trong gia đình.
a. Các phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt.
b. Các phương pháp làm chín thực phẩm trong nước.
c. Các phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo
d. Các phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước
e. Các phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của nguồn nhiệt
Lời giải chi tiết
Kể tên các phương pháp chế biến thực phẩm thông dụng trong gia đình.
a. Các phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt:
- Trộn hỗn hợp thực phẩm.
- Ngâm chua
b. Các phương pháp làm chín thực phẩm trong nước:
- Luộc
- Nấu
- Kho
c. Các phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo
- Rán
- Xào
- Rang
d. Các phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước
- Hấp
- Chưng
e. Các phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của nguồn nhiệt
- Nướng
Tập làm văn - CTST
Progress review 1
Bài giảng ôn luyện kiến thức giữa học kì 2 môn Khoa học tự nhiên lớp 6
SOẠN VĂN 6 TẬP 2 - KNTT CHI TIẾT
PHẦN 3: VẬT SỐNG