Chương 2 - BẢO QUẢN VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Câu 16 trang 27 SBT Công Nghệ 6

Đề bài

Điền thông tin vào bảng dưới đây để chỉ ra sự khác nhau giữa 2 phương pháp luộc và kho

Nội dung so sánh

Luộc

Kho

Lượng nước  
Loại thực phẩm thường dùng  
Gia vị  

Lời giải chi tiết

Sự khác nhau giữa 2 phương pháp luộc và kho:

Nội dung so sánh

Luộc

Kho

Lượng nướcNhiều nướcNước vừa phải
Loại thực phẩm thường dùngThực phẩm động vật, thực phẩm thực vật.Thực phẩm động vật
Gia vịMì chính, muốiMì chính, muối và các gia vị khác tùy từng món cụ thể
Fqa.vn
Bình chọn:
0/5 (0 đánh giá)
Báo cáo nội dung câu hỏi
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
Bạn chắc chắn muốn xóa nội dung này ?

Chương bài liên quan

FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved