Đề bài
Nhận xét về trạng thái, hương vị, màu sắc của thành phẩm?
Lời giải chi tiết
- Trạng thái: tươi ngon và đảm bảo chất lượng và dinh dưỡng
- Hương vị: Vị chua, mặn, ngọt hài hòa ngon miệng. Ngó sen độ giòn hợp lí. Rau mùi tạo cảm giác thơm cho món ăn.
- Màu sắc: Đa dạng các màu, trình bày hài hòa hợp lí đan xen lẫn nhau, tạo cảm giác ngon miệng, kích thích miệng ăn của người dùng.
Đề thi học kì 2 - Sinh 9
PHẦN HAI. LỊCH SỬ VIỆT NAM TỪ NĂM 1919 ĐẾN NAY
Bài 14
Bài 11: Trách nhiệm của thanh niên trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước
CHƯƠNG I: CÁC THÍ NGHIỆM CỦA MENĐEN