Đề bài
Công dụng của lá gừng trong món ốc hấp là gì?
Lời giải chi tiết
Công dụng của lá gừng trong món ốc hấp là:
- Khử mùi tanh, hôi của ốc. Do ốc sống trong bùn đất nên nếu không dùng gừng món ăn sẽ có mùi rất nồng và khó chịu.
- Tăng mùi cay ấm, hương dễ chịu, cho món ốc hấp được thơm ngon hơn.
Bài 11. Các nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển và phân bố công nghiệp
PHẦN HAI. LỊCH SỬ VIỆT NAM TỪ NĂM 1919 ĐẾN NAY
Bài 10: Lí tưởng sống của thanh niên
CHƯƠNG I. HỆ THỨC LƯỢNG TRONG TAM GIÁC VUÔNG
Bài 5. Thực hành: Phân tích và so sánh tháp dân số năm 1989 và năm 1999