Đề bài
Công dụng của lá gừng trong món ốc hấp là gì?
Lời giải chi tiết
Công dụng của lá gừng trong món ốc hấp là:
- Khử mùi tanh, hôi của ốc. Do ốc sống trong bùn đất nên nếu không dùng gừng món ăn sẽ có mùi rất nồng và khó chịu.
- Tăng mùi cay ấm, hương dễ chịu, cho món ốc hấp được thơm ngon hơn.
Đề thi vào 10 môn Văn Quảng Trị
SBT tiếng Anh 9 mới tập 2
Bài 3
ĐỀ THI HỌC KÌ 1 MỚI NHẤT CÓ LỜI GIẢI
Bài 27. Thực hành: Kinh tế biển Bắc Trung Bộ và Duyên hải Nam Trung Bộ