Chương 2 - BẢO QUẢN VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Câu 25 trang 29 SBT Công Nghệ 6

Đề bài

Hãy tìm hiểu giá mua các nguyên liệu cần dùng và tính chi phí để chế biến một món rau trộn dầu giấm cho 4 người ăn.

Lời giải chi tiết

Giá mua các nguyên liệu cần dùng và tính chi phí để chế biến một món rau trộn dầu giấm cho 4 người ăn.

STT

Nguyên liệu

Chi phí (đồng)

1

Xà lách1 lạng x 5 000 = 5 000

2

Giá đỗ1 lạng x 2 000 = 2 000

3

Trứng gà1 quả x 3 000 = 3 000

4

Hành tây1 củ x 3 000 = 3 000

5

Dưa chuột1 quả x 3 000 = 3 000

6

Cà chua1 quả x 2 000 = 2 000
 Tổng5 000 + 2 000 + 3 000 + 3 000 + 3 000 + 2 000 = 18000 đồng
Fqa.vn
Bình chọn:
0/5 (0 đánh giá)
Báo cáo nội dung câu hỏi
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
Bạn chắc chắn muốn xóa nội dung này ?

Chương bài liên quan

FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved