Đề bài
Vị chua của trái cây là so các axit hữu cơ có trong đó gây nên. Trong quả táo có axit 2-hiđroxibutanđionic (axit malic), trong quả nho có axit 2,3-đihiđroibutanđionic (axit tatric), trong quả chanh có axit 2-hiđroxipropan-1,2,3-tricacboxylic (axit xitric). Hãy điền các tên dưới các công thức sau sao cho phù hợp
Lời giải chi tiết
Chương III. Công nghệ thức ăn chăn nuôi
Chuyên đề 3: Một số yếu tố vẽ kĩ thuật
CHƯƠNG VIII: DẪN XUẤT HALOGEN. ANCOL - PHENOL
A. KHÁI QUÁT NỀN KINH TẾ - XÃ HỘI THẾ GIỚI
Test Yourself 3
SGK Hóa Lớp 11
SBT Hóa Lớp 11
SGK Hóa học 11 - Kết nối tri thức với cuộc sống
SGK Hóa học 11 - Cánh Diều
SGK Hóa học 11 - Chân trời sáng tạo
Chuyên đề học tập Hóa học 11 - Kết nối tri thức với cuộc sống
Chuyên đề học tập Hóa học 11 - Cánh Diều
Chuyên đề học tập Hóa học 11 - Chân trời sáng tạo
SBT Hóa học 11 - Kết nối tri thức với cuộc sống
SBT Hóa học 11 - Cánh Diều
SBT Hóa học 11 - Chân trời sáng tạo
Tổng hợp Lí thuyết Hóa học 11
Bài giảng ôn luyện kiến thức môn Hóa học lớp 11