1. Nội dung câu hỏi
Vì sao một số loại thực phẩm thường bị nhiễm nấm mốc?
2. Phương pháp giải
Dựa vào kiến thức về an toàn thực phẩm.
3. Lời giải chi tiết
Thực phẩm có hàm lượng nước và chất dinh dưỡng cao – đây chính là điều kiện lí tưởng cho nấm mốc phát triển. Do đó, nếu thực phẩm sau thu hoạch không được phơi khô, sấy khô và bảo quản đúng cách sẽ rất dễ bị nhiễm nấm mốc.
Chương 2: Sóng
Tải 40 đề thi học kì 1 mới nhất có lời giải - Hóa học 11
Chương 2. Chương trình đơn giản
Chương 6. Lịch sử bảo vệ chủ quyền, các quyền và lợi ích hợp pháp của Việt Nam ở Biển Đông
Chủ đề 3. Các phương pháp gia công cơ khí
SBT Sinh Lớp 11
SGK Sinh học 11 - Cánh Diều
SBT Sinh học 11 - Cánh Diều
SBT Sinh học 11 - Kết nối tri thức với cuộc sống
SBT Sinh học 11 - Chân trời sáng tạo
Chuyên đề học tập Sinh học 11 - Chân trời sáng tạo
Chuyên đề học tập Sinh học 11 - Kết nối tri thức với cuộc sống
Tổng hợp Lí thuyết Sinh học 11
SGK Sinh học 11 - Kết nối tri thức với cuộc sống
SGK Sinh học 11 - Chân trời sáng tạo
Bài giảng ôn luyện kiến thức môn Sinh học lớp 11
SGK Sinh Nâng cao Lớp 11
SGK Sinh Lớp 11