1. Nội dung câu hỏi
Quan sát hình mô tả thí nghiệm dưới đây và trả lời các câu hỏi:
+ Trong điều kiện nào nấm mốc phát triển mạnh nhất?
+ Những nguyên nhân nào gây hỏng bánh mì trong các thí nghiệm này?
+ Theo em, khi sử dụng thực phẩm chúng ta cần chú ý điều gì?
2. Phương pháp giải
Quan sát hình ảnh và mô tả thí nghiệm
3. Lời giải chi tiết
+ Nấm mốc phát triển mạnh nhất trong điều kiện môi trường ẩm.
+ Nguyên nhân gây hỏng bánh mì trong những thí nghiệm này là do nhiệt độ và độ ẩm.
+ Theo em, khi sử dụng thực phẩm chúng ta cần chú ý bảo quản thực phẩm ở nơi có nhiệt độ thích hợp và tránh tiếp xúc với hơi ẩm.
VBT Toán 4 - Chân trời sáng tạo tập 2
Ôn tập Ngữ âm
Chủ đề 5. Trạng ngữ
Chủ đề 6: Tình bạn tuổi thơ
Vùng Nam Bộ