1. Nội dung câu hỏi
Hãy kể tên một số quy định, tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm áp dụng tại Việt Nam.
2. Phương pháp giải
Dựa vào kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm.
3. Lời giải chi tiết
Một số quy định, tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm áp dụng tại Việt Nam:
- Thực hành sản xuất tốt (GMP).
- Thực hành vệ sinh tốt (GHP).
- Hệ thống quản lí an toàn thực phẩm (HACCP, ISO 22000).
- Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt: VietGAP (Vietnamese Good Agricultural Practices); GlobalGAP (Good Agricultural Practice).
- Tiêu chuẩn đối với vật liệu đóng gói thực phẩm (BRCGS).
- Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (IFS Food).
- Thực phẩm không có chứa Gluten (Gluten free).
- Thực phẩm không biến đổi gene GMO (GMO free).
Unit 10: Cities of the future
Chuyên đề 3. Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (4.0)
Chuyên đề 2. Một số bệnh dịch ở người và cách phòng, chống
Phần hai. Địa lí khu vực và quốc gia
CHƯƠNG III: NHÓM CACBON
SGK Sinh Lớp 11
SGK Sinh Nâng cao Lớp 11
SBT Sinh Lớp 11
SGK Sinh học 11 - Kết nối tri thức với cuộc sống
SGK Sinh học 11 - Cánh Diều
SGK Sinh học 11 - Chân trời sáng tạo
Chuyên đề học tập Sinh học 11 - Kết nối tri thức với cuộc sống
Chuyên đề học tập Sinh học 11 - Cánh Diều
SBT Sinh học 11 - Kết nối tri thức với cuộc sống
SBT Sinh học 11 - Cánh Diều
SBT Sinh học 11 - Chân trời sáng tạo
Tổng hợp Lí thuyết Sinh học 11
Bài giảng ôn luyện kiến thức môn Sinh học lớp 11