Bài 27.5 trang 47 sách bài tập KHTN 6 – Kết nối tri thức với cuộc sống

Đề bài

27.5. Có nhiều cách để bảo quản thực phẩm được lâu, trong đó có biện pháp phơi hoặc sấy khô thực phẩm. Bàng kiến thức đã học, em hãy giải thích cơ sở của biện pháp bảo quản trên. Nêu các biện pháp bảo quản khác mà em biết.

Phương pháp giải - Xem chi tiết

Tìm hiểu trên sách, báo, internet,...

Lời giải chi tiết

- Các biệt pháp phơi hay sấy khô gúp làm giảm lượng lượng nước trong thực phẩm, giúp ngăn chặn sự phát triển và sinh sôi của vi khuẩn gây hư hỏng thực phẩm

- Các biện pháp bảo quản khác: bảo quản lạnh, ướp muối, hút chân không.

 

 

Fqa.vn
Bình chọn:
0/5 (0 đánh giá)
Báo cáo nội dung câu hỏi
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
Bạn chắc chắn muốn xóa nội dung này ?
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved