KỂ VÀ TẢ

Hãy kể về một người lao động trí óc mà em biết

Đề bài

Hãy kể về một người lao động trí óc mà em biết.

Lời giải chi tiết

     Cô Xuân là bạn thân của mẹ em từ thời học phổ thông và cũng là người mà em vô cùng quý mến. Sau khi tốt nghiệp trường y khoa, cô trở thành vị bác sĩ răng hàm mặt nổi tiếng của bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu. Cô rất tận tụy trong công việc và có lòng thương yêu bệnh nhân. Mỗi người tới chỗ cô trồng răng, làm hàm, nhổ răng,... đều được cô thăm khám và tư vấn kĩ càng. Với các bệnh nhân nhỏ tuổi còn nhút nhát, sợ nhổ răng, cô ân cần dỗ dành, rồi kể nhiều truyện vui để các bạn quên đi nỗi lo sợ. Hàm răng của em đẹp như bây giờ là cũng nhờ cô Xuân chăm sóc thường xuyên. Cô luôn nhắc nhở em phải đánh răng mỗi ngày và hạn chế ăn đồ ngọt kẻo bị sâu răng. Em mơ ước sau này mình cũng trở thành vị bác sĩ giỏi giống như cô.

Fqa.vn
Bình chọn:
0/5 (0 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey
Đặt câu hỏi