Chủ đề 2. BẢO QUẢN VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Hình thành kiến thức mục I trang 39 SGK Công nghệ 6 - Cánh Diều

Đề bài

Em hãy hoàn thành sơ đồ theo mẫu dưới đây

Lời giải chi tiết

Bảo quản và chế biến sản phẩm: 

- Thực phẩm và giá trị 

Các nhóm thực phẩm và nguồn cung cấp chính

Vai trò của các chất dinh dưỡng chính đối với sức khỏe con người

Tính toán sơ bộ dinh dưỡng và chi phí tài chính cho một bữa ăn gia đình.

- Bảo quản thực phẩm

Vai trò, ý nghĩ bảo quản thực phẩm

Một số phương pháp bảo quản thực phẩm

Các nguyên tắc bảo quản thực phẩm

- Chế biến thực phẩm

Vai trò và ý nghĩa của chế biến thực phẩm

Một số phương pháp chế biến thực phẩm

Các nguyên tắc chế biến thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh

Fqa.vn
Bình chọn:
0/5 (0 đánh giá)
Báo cáo nội dung câu hỏi
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
Bạn chắc chắn muốn xóa nội dung này ?
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved