Đề bài
Khi chế biến rau trộn từ các loại nguyên liệu giàu vitamin A, E (cà chua, cà rốt, giá đỗ,...), em nên cho thêm gì để tăng khả năng hấp thu các loại vitamin trên? Vì sao?
Phương pháp giải - Xem chi tiết
Rau trộn hay salad là một món ăn được chế biến chủ yếu từ rau, củ, quả tươi trộn với nước xốt và không sử dụng nhiệt nên rau trộn giữ được nguyên vẹn các thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.
Lời giải chi tiết
Khi chế biến rau trộn từ các loại nguyên liệu giàu vitamin A, E (cà chua, cà rốt, giá đỗ,...), em nên cho thêm nước sốt để tăng khả năng hấp thu các loại vitamin.
GIẢI ĐỊA LÍ 6 CHÂN TRỜI SÁNG TẠO
Chương 3. Hình học trực quan
Chủ đề 7. TÌM HIỂU NGHỀ TRUYỀN THỐNG Ở VIỆT NAM
Chủ đề III - TRANG PHỤC VÀ THỜI TRANG
PHẦN 4: NĂNG LƯỢNG VÀ SỰ BIẾN ĐỔI