1. Nội dung câu hỏi
Tại sao phải cắt nhỏ cây sả khoảng 1 cm mà không giã nát?
2. Phương pháp giải
Từ kiến thức thực tế và đã học, trả lời câu hỏi
3. Lời giải chi tiết
Việc cắt nhỏ cây sả khoảng 1 cm giúp hơi nước dễ dàng phá vỡ các mô chứa tinh dầu trong sả. Điều này làm cho quá trình chiết xuất diễn ra nhanh hơn và hiệu quả hơn.
Không giã nát sả để tránh thất thoát lượng tinh dầu trong quá trình thực hiện.
CHƯƠNG 7: HIĐROCACBON THƠM, NGUỒN HIĐROCACBON THIÊN NHIÊN. HỆ THỐNG HÓA VỀ HIĐROCACBON
Unit 4: The Body
Unit 16: The Wonders Of The World - Các kì quan của thế giới
SBT Ngữ văn 11 - Chân trời sáng tạo tập 1
Chương 2. Chủ nghĩa xã hội từ năm 1917 đến nay
SGK Hóa học Nâng cao Lớp 11
Bài giảng ôn luyện kiến thức môn Hóa học lớp 11
SBT Hóa học 11 - Kết nối tri thức với cuộc sống
SBT Hóa học 11 - Cánh Diều
Chuyên đề học tập Hóa học 11 - Cánh Diều
SGK Hóa học 11 - Kết nối tri thức với cuộc sống
SGK Hóa học 11 - Cánh Diều
Tổng hợp Lí thuyết Hóa học 11
SGK Hóa học 11 - Chân trời sáng tạo
SBT Hóa học 11 - Chân trời sáng tạo
Chuyên đề học tập Hóa học 11 - Chân trời sáng tạo
SGK Hóa Lớp 11
SBT Hóa Lớp 11