Đề bài
Hãy cho biết tên gọi các khu vực làm việc (có ghi số) trong sơ đồ nhà bếp dạng chữ L. Cách sắp xếp này đã hợp lí chưa? Tại sao?
Lời giải chi tiết
* Tên gọi các khu vực làm việc (có ghi số) trong sơ đồ nhà bếp dạng chữ L
- Số 1: Tủ lạnh cất chứa thực phẩm chưa dùng.
- Số 2: Nơi rửa bát.
- Số 3: Bếp đun
- Số 4: Nơi chứa thực phẩm chín.
- Số 5: Nơi chế biến.
- Số 6: Rác
- Số 7: Thùng rác.
* Cách sắp xếp trên chưa hợp lí do:
+ Nơi để đồ chín lại ở giữa nơi chế biến và bếp đun. Trong quá trình nấu nướng có thể để dây đồ sống vào đồ chín.
+ Bồn rửa bát cách xa nơi chế biến, làm vung vãi nước khi di chuyển.
+ Tủ lạnh gần bếp đun không an toàn.
Unit 7: Recipes and eating habits
Bài 11
Bài 11: Trách nhiệm của thanh niên trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước
Unit 1: A Visit From A Pen Pal - Cuộc thăm của bạn tâm thư
Tải 30 đề ôn tập học kì 2 Toán 9