Chủ đề 5. Con người và sức khoẻ

Trả lời câu hỏi hình ảnh - Mục 1 trang 80

1. Nội dung câu hỏi 

Nêu các công đoạn để có được thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng theo gợi ý dưới đây.

 

2. Phương pháp giải 

Em quan sát hình ảnh và nhận xét các công đoạn theo chiều mũi tên.

 

3. Lời giải chi tiết 

Các công đoạn để có được thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng theo gợi ý:

- Sản xuất thực phẩm an toàn như: không lạm dụng thuốc trừ sâu, phân bón hoá học với cây trồng hoặc thức ăn tăng trọng đối với vật nuôi,... Quá trình sản xuất không gây hại đến môi trường.

- Đóng gói, vận chuyển và bảo quản đảm bảo chất lượng thực phẩm.

- Sử dụng thực phẩm an toàn.

- Chế biến thực phẩm hợp vệ sinh. 

Fqa.vn
Bình chọn:
0/5 (0 đánh giá)
Báo cáo nội dung câu hỏi
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
Bạn chắc chắn muốn xóa nội dung này ?
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved