1. Nội dung câu hỏi
+ Kể tên một số sản phẩm sử dụng nấm men khi chế biến thực phẩm trong các hình dưới đây.
+ Nấm men có những ích lợi gì?
2. Phương pháp giải
Quán sát hình ảnh và trả lời theo gợi ý
3. Lời giải chi tiết
+ Một số sản phẩm sử dụng nấm men khi chế biến thực phẩm là bánh mì, rượu, bia, nước sốt chế biến các món ăn,...
+ Lợi ích của nấm men là: Giúp lên men các thực phẩm, cung cấp nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng như đạm, axit amin, vi - ta - min B1, B2,... và các khoáng chất.
Bài tập cuối tuần 12
Bài 1. Làm quen với phương tiện học tập môn Lịch sử và Địa lí
Chủ đề 3: Thực vật và động vật
Unit 4: Activities
Chủ đề 7. Ước mơ