1. Nội dung câu hỏi
Từ lâu, người ta đã dùng các loại rau thơm trong chế biến thực phẩm, hoa sen, hoa nhài để ướp trà, vỏ quế trị đau bụng…. Trong rau thơm, hoa sen, hoa nhài và vỏ quế đều có tinh dầu. Tinh dầu được chiết tác bằng các phương pháp khác nhau để tăng độ tinh khiết của tinh dầu. Phương pháp tách tinh dầu nào thường được áp dụng?
2. Phương pháp giải
Dựa vào các phương pháp tách tinh dầu
3. Lời giải chi tiết
Các phương pháp chiết thường được sử dụng để tách tinh dầu
Chủ đề 2. Làm chủ cảm xúc và các mối quan hệ
Chuyên đề 11.3. Dầu mỏ và chế biến dầu mỏ
Chuyên đề 3: Dầu mỏ và chế biến dầu mỏ
Bài giảng ôn luyện kiến thức cuối học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 11
Chủ đề 3. Sinh trưởng và phát triển ở sinh vật
SGK Hóa học Nâng cao Lớp 11
Bài giảng ôn luyện kiến thức môn Hóa học lớp 11
SBT Hóa học 11 - Kết nối tri thức với cuộc sống
SBT Hóa học 11 - Cánh Diều
Chuyên đề học tập Hóa học 11 - Cánh Diều
SGK Hóa học 11 - Kết nối tri thức với cuộc sống
SGK Hóa học 11 - Cánh Diều
Tổng hợp Lí thuyết Hóa học 11
SGK Hóa học 11 - Chân trời sáng tạo
Chuyên đề học tập Hóa học 11 - Kết nối tri thức với cuộc sống
SBT Hóa học 11 - Chân trời sáng tạo
SGK Hóa Lớp 11
SBT Hóa Lớp 11