1. Nội dung câu hỏi
Các đầu bếp chuyên nghiệp luôn có kĩ năng dùng dao điêu luyện để thái thức ăn như rau, củ, thịt, cá,... thành các miếng đều nhau và đẹp mắt. Các nhát cắt cần tuân thủ nguyên tắc gì để đạt được điều đó?
2. Phương pháp giải
Các nhát cắt phải song song nhau.
3. Lời giải chi tiết
Các nhát cắt cần tuân thủ nguyên tắc là nằm trong các mặt phẳng song song với nhau.
Phần hai. Địa lí khu vực và quốc gia
Chương II. Công nghệ giống vật nuôi
CHƯƠNG V - CẢM ỨNG ĐIỆN TỪ
Unit 12: Celebrations
Phần 3. Động cơ đốt trong
SBT Toán Nâng cao Lớp 11
Chuyên đề học tập Toán 11 - Chân trời sáng tạo
Chuyên đề học tập Toán 11 - Kết nối tri thức với cuộc sống
SBT Toán 11 - Chân trời sáng tạo
Chuyên đề học tập Toán 11 - Cánh Diều
SBT Toán 11 - Cánh Diều
SBT Toán 11 - Kết nối tri thức với cuộc sống
SGK Toán 11 - Chân trời sáng tạo
SGK Toán 11 - Cánh Diều
Tổng hợp Lí thuyết Toán 11
Bài giảng ôn luyện kiến thức môn Toán lớp 11
SBT Toán Lớp 11
SGK Toán Nâng cao Lớp 11
SGK Toán Lớp 11