1. Nội dung câu hỏi
Trong chế biến một số món ăn, đồ uống, người ta chỉ cho các loại rau thơm vào sau khi thực phẩm đã nấu chín. Dựa vào tính chất vật lí nào của tinh dầu đẻ giải thích điều này?
2. Phương pháp giải
Dựa vào kiến thức về tính chất vật lí của tinh dầu
3. Lời giải chi tiết
Tinh dầu dễ bay hơi ở nhiệt độ cao
Unit 2: Leisure time
Unit 1: Generation gap and Independent life
Chuyên đề 1: Phép biến hình trong mặt phẳng
Chương IV. Sản xuất cơ khí
Bài giảng ôn luyện kiến thức cuối học kì 2 môn Vật lí lớp 11
SGK Hóa học Nâng cao Lớp 11
Bài giảng ôn luyện kiến thức môn Hóa học lớp 11
SBT Hóa học 11 - Kết nối tri thức với cuộc sống
SBT Hóa học 11 - Cánh Diều
Chuyên đề học tập Hóa học 11 - Cánh Diều
SGK Hóa học 11 - Kết nối tri thức với cuộc sống
SGK Hóa học 11 - Cánh Diều
Tổng hợp Lí thuyết Hóa học 11
SGK Hóa học 11 - Chân trời sáng tạo
Chuyên đề học tập Hóa học 11 - Kết nối tri thức với cuộc sống
SBT Hóa học 11 - Chân trời sáng tạo
SGK Hóa Lớp 11
SBT Hóa Lớp 11