/

/

Bảng tuần hoàn hóa học bao nhiêu tiền? Sử dụng miễn phí tại FQA

Admin FQA

11/05/2023, 15:09

1213

Muốn giải được bài tập hóa việc sử dụng bảng tuần hoàn hóa học sẽ giúp các em biến mọi thứ dễ dàng hơn. Nhưng hiện nay, bảng tuần hoàn hóa học bao nhiêu tiền? Sử dụng bảng tuần hoàn in trên giấy có hạn chế gì đang chú ý? Cùng tìm hiểu kỹ hơn với những thông tin được Admin chia sẻ và phân tích trong bài viết dưới đây nhé!

Trên thị trường hiện nay không khó để các em mua được bảng tuần hoàn hóa học. Bởi nó được bày bán rộng rãi: ở nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm, trên các sàn điện tử online. Mức giá bán của bảng tuần hoàn hóa học in giấy cũng rất đa dạng, nhưng nhìn chung nó chỉ dao động từ 5.000đ cho đến dưới 10.000đ/bản. Mức giá này không quá cao và các em học sinh hoàn toàn có thể mua chúng để phục vụ việc học của mình.

Bảng tuần hoàn hóa học bao nhiêu tiền?

Sử dụng bảng tuần hoàn hóa học in trên giấy có nhiều tiện lợi trong quá trình học tập, nhưng cũng không thể bỏ qua được những hạn chế của nó như:

  • Bảng tuần hoàn in trên giấy có kích thước giới hạn, làm giới hạn số lượng thông tin có thể được hiển thị. Thông thường bảng tuần hoàn hóa học được bán có kích thước khoảng 1 tờ giấy A4, thậm chí có những bản còn nhỏ hơn.
  • Bảng tuần hoàn in trên giấy chỉ thể hiện thông tin được biết đến tại thời điểm in. Nó không cập nhật liên tục như các ứng dụng trực tuyến hoặc các cơ sở dữ liệu hóa học. Khi có thêm các nguyên tố mới, mà trong bảng tuần in trên giấy đang sử dụng không có, các em sẽ phải mua lại bản mới để dùng. Tốn kém hơn rất nhiều.
  • Bảng tuần hoàn in trên giấy được tùy chỉnh theo quy định của nhà xuất bản. Vì vậy các em không thể thay đổi theo nhu cầu của bản thân. Điều này tạo ra nhiều điều bất tiện trong quá trình học tập với học sinh.
  • Các em không thể tương tác trực tiếp với bảng tuần hoàn in trên giấy. Khi muốn dùng đến nguyên tố nào, các em sẽ phải chủ động quan sát để tìm được nguyên tố cần thiết giải bài tập. Điều này sẽ tốn thời gian của các em hơn một chút.
  • Bảng tuần hoàn hóa học in giấy yêu cầu các em cần lưu trữ cẩn thận. Bởi lâu ngày nó có thể nát, hỏng làm các nguyên tố không còn nhìn rõ, thậm chí với các em bất cẩn còn có thể làm mất, hoặc quên không nhớ để ở đâu khi cần dùng, phải tìm lại rất mất thời gian.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các em có thể sở hữu các bảng tuần hoàn hóa học hoàn toàn miễn phí. Các nền tảng sẽ hỗ trợ các em bảng tuần hoàn hóa học Online để phục vụ học tập. Trong đó nổi trội nhất phải nhắc đến nền tảng FQA.

FQA là một nền tảng không chỉ giúp đỡ học sinh khối K12 đặt câu hỏi và trả lời các môn học, mà các em còn có thể tận dụng tính năng bảng tuần hoàn hóa học Online của nền tảng này. Với bảng tuần hoàn hóa học trực tuyến, các em có thể tương tác với các nguyên tố để tìm hiểu chi tiết hơn về nó. Bên cạnh đó, việc tìm các nguyên tố trong bảng cũng dễ dàng hơn nhờ công cụ tìm kiếm vô cùng hữu ích.

Sử dụng bảng tuần hoàn miễn phí tại FQA

Tận dụng FQA không chỉ để xem bảng tuần hoàn hóa học, các em còn có thể cập nhật thêm các thông tin mới bổ ích về hóa học. Từ đó các em thêm phần yêu, thích thú hơn với môn hóa có phần khô khan này. Đặc biệt với những bài chia sẻ, hướng dẫn từ chuyên gia, các em sẽ nhận chóng cải thiện tốt hơn kết quả hóa học của bản thân.

FQA là nền tảng hỗ trợ học tập trực tuyến được Ftech phát triển. Sản phẩm vẫn đang tiếp tục nghiên cứu để cho ra mắt thêm nhiều tính năng mới phục vụ nhu cầu học tập của học sinh khối K12. Các em ngoài việc dùng FQA trên nền tảng Web, còn có thể tải ứng dụng về điện thoại để sử dụng tiện lợi và dễ dàng nhất. Đăng ký FQA và sử dụng ChatGPT miễn phí ngay hôm nay để hỗ trợ quá trình học tập của các em hiệu quả nhất nhé!

Tóm lại, bảng tuần hoàn hóa học bao nhiêu tiền? Nó không quá đắt nhưng lại mang nhiều hạn chế trong thời công nghệ phát triển như hiện nay. Thay vào đó, các em có thể sử dụng bảng tuần hoàn hóa học miễn phí trên nền tảng FQA. Nó là bảng tuần hoàn hóa học điện tử khắc phục được mọi hạn chế mà bảng tuần hoàn giấy đang gặp phải. Tuy nhiên, để hỗ trợ học tập tốt nhất, các em có thể kết hợp cả bảng tuần hoàn giấy và bảng tuần hoàn hóa học Online trong quá trình học hóa trung học. Sử dụng chúng hợp lý và tận dụng tối đa sẽ giúp các em luôn có được kết quả tốt đó nhé! Chúc các em thành công và luôn có điểm cao với môn hóa.

Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
Bài viết liên quan
new
Video tổng hợp kiến thức giữa học kì I các môn từ lớp 1 đến lớp 12

Với mong muốn giúp các bạn học sinh chủ động ôn luyện kiến thức và nắm vững phương pháp làm bài thuộc nội dung học tập giữa học kì 1 bám sát chương trình giáo dục hiện hành và chương trình giáo dục phổ thông năm 2018, FQA gửi đến các bạn Video tổng hợp kiến thức giữa học kì 1 các môn từ lớp 1 đến lớp 12. Bài giảng ôn luyện được thiết kế dưới dạng video tổng hợp đầy đủ và chi tiết nội dung ôn tập quan trọng. Đồng thời với hình ảnh minh họa bắt mắt, kết hợp sơ đồ tư duy và các ví dụ minh họa cụ thể, chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh nhớ lâu - hiểu sâu kiến thức từ đó vận dụng làm bài tập một cách tự tin. FQA mong rằng đây chính là tài liệu học tập cần thiết, đồng hành và giúp các bạn vượt qua những kì thi sắp tới với điểm số cao nhất.

Admin FQA

25/10/2023

new
Các vị quân vương của Đại Việt đã startup như thế nào?

Được cả thế giới biết đến là một trong những đất nước vươn lên từ ách đô hộ kéo dài hơn 4000 năm, lịch sử Việt Nam ta tự hào với những trang sử lâu đời, đầy hào hùng. Với ý chí quật cường, ông cha ta đã viết nên những trang sử vàng làm vẻ vang cho đất nước. Một trong thời đại huy hoàng ấy, ta không thể không nhắc tới thời Đại Việt. Vậy các bạn đã bao giờ tự hỏi rằng những vị quân vương thời đó có xuất thân như thế nào, điều gì đã khiến họ có thể đứng đầu, anh dũng, quyết tâm chống giặc ngoại xâm, giành và giữ độc lập của quốc gia - dân tộc chưa? Bản tóm lược lịch sử dưới đây, Admin hi vọng bạn đọc sẽ có cái nhìn nhanh và bao quát nhất về những chặng đường đó nhé!

Admin FQA

22/09/2023

new
10 cái tên nằm trong top trường đại học Canada đáng học nhất hiện nay!

Chọn du học Canada nên chọn trường nào? Cùng Admin điểm qua 10 cái tên nằm trong top trường đại học Canada đáng học nhất hiện nay trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

Admin FQA

19/06/2023

new
RMIT - Top trường đại học tư thục TP.HCM có gì đặc biệt?

RMIT - Top trường đại học tư thục TP.HCM nổi tiếng với học phí và chất lượng đào tạo. Cùng Admin khám phá RMIT - Top trường đại học tư thục TP.HCM có gì đặc biệt trong bài chia sẻ sau nhé!

Admin FQA

19/06/2023

new
Trường cấp 2 FPT có tốt không? Ưu nhược điểm của trường THCS FPT

Trường cấp 2 FPT có tốt không? Sự khác biệt mà trường cấp 2 FPT đem lại là gì? Hãy cùng Admin tìm hiểu ưu nhược điểm của trường THCS FPT và đưa ra lựa chọn.

Admin FQA

19/06/2023

new
Đại học có nên chọn trường đắt đỏ? Top trường 5 đại học mắc nhất Việt Nam

Càng sát đến ngày nộp hồ sơ tuyển sinh, càng có nhiều những đắn đo và suy nghĩ. Nhiều bạn phân vân, đại học nên chọn trường đắt hay rẻ? Top trường 5 đại học mắc nhất Việt Nam có thực sự là lựa chọn tốt?

Admin FQA

19/06/2023

FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
Tải ứng dụng FQA
gift-box
survey
survey
Đặt câu hỏi